Báo Giá Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Quảng Ngãi Mới Nhất 2022

Xây nhà là việc làm trọng đại của cả đời người, Quảng Ngãi là một tỉnh thành đang rất phát triển nên nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao, đặc biệt là nhu cầu xây nhà trọn gói Quảng Ngãi. Việc lựa chọn đơn vị, nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín và chi phí xây dựng nhà trọn gói luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn ở Quảng Ngãi và cũng đang có ý định xây nhà trọn gói trong năm 2022 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi lại trở nên phổ biến đến vậy. Điều này xuất phát từ 5 lợi ích to lớn mà dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi này mang lại cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí khi xây dựng, thi công ngôi nhà của bạn

Nếu bạn không phải là người làm trong ngành xây dựng, không nắm rõ các đặc trưng, giá của vật liệu xây dựng thì đó thực sự là một điều cực hạn chế khi bạn muốn tự xây nhà. Với hình thức xây nhà trọn gói Quảng Ngãi, gia chủ hoàn toàn yên tâm. Vì các công ty thi công thường là đối tác lâu năm của các điểm phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi. Do đó mà giá vật liệu vì thế được ưu đãi hơn so với việc gia chủ tự mua lẻ tại các đơn vị bên ngoài.

Các nguyên vật liệu sẽ được đảm bảo chất lượng bởi sự kiểm soát của các kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công giàu kinh nghiệm. Không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào trong quá trình thi công cho đến khi hoàn thiện, bàn giao công trình.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-1

Tiết kiệm thời gian khi thi công và hoàn thành công trình

Đây là một trong những lợi ích cực kỳ to lớn của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi của các công ty xây dựng. Bạn quá bận cho việc kinh doanh, làm việc? Bạn muốn tự xây dựng ngôi nhà của mình nhưng không có thời gian để giám sát tiến độ thi công hay phải vất vả tự đi mua vật liệu? Bạn muốn có luôn một đội thầu chuyên nghiệp giúp bạn hoạch định tất cả mọi thứ. Vậy thì đừng quên dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói.

Với dịch vụ này, gia chủ sẽ có thời gian sẽ thảnh thơi vô cùng. Bạn có dư thời gian để quan tâm mọi hoạt động khác trong cuộc sống. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-2

Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi giúp gia chủ dễ dàng quản lý, kiểm soát công trình

Một lợi ích khác của hình thức xây nhà trọn gói Quảng Ngãi chính là: Gia chủ có thể dễ dàng quản lý tất cả mọi thứ, từ con người đến nguyên vật liệu xây dựng cho ngôi nhà. Bạn có thể kiểm soát trách nhiệm thuận tiện khi chỉ làm việc với một nhà thầu duy nhất. Dù có bất kỳ sự cố nào xảy ra, hay bất kỳ yêu cầu nào, gia chủ không cần cuống lên đi tìm quá nhiều người mà chỉ cần chủ thầu là đủ. An toàn lao động trong xây dựng lúc này được kiểm soát chặt chẽ bởi chủ thầu.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-3

Hỗ trợ về mặt pháp lý trong quá trình xây dựng nhà

Khi xây nhà gia chủ hay chủ đầu tư phải cần tốn rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện các thủ tục pháp lý về công trình xây dựng. Điều này thực sự rắc rối đối với nhiều người. Nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi thì bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục pháp lý khi xây dựng. Đơn vị xây dựng sẽ đại diện chủ nhà, chủ đầu tư làm việc với các cơ quan có liên quan. Như vậy vừa có thể tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều thời gian vừa không phải đau đầu vì giấy tờ hành chính xây dựng.

Đội ngũ thiết kế, thi công trọn gói tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Một đơn vị xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi uy tín luôn luôn phải đảm bảo được các yếu tố về đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và nhân sự hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng. Đội ngũ nhân công xây dựng của các đơn vị xây nhà trọn gói thường có tuổi nghề lâu năm, có sự liên kết chặt chẽ giữa người thiết kế, kiến trúc sư và bộ phận thi công công trình.

Đọc Thêm: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Cho Bạn Tham Khảo Ngay TẠI ĐÂY.

Bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói Quảng Ngãi cập nhật mới nhất

Chi phí khi thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Nắm bắt được mức giá thi công đồng nghĩa với việc bạn có thể dự trù được kinh phí trước khi xây nhà. Dưới đây là báo giá chi phí xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mới nhất mà bạn có thể tham khảo nhé.

 • Gói xây nhà trọn gói Quảng Ngãi trung bình từ 4.500.000đ đến 4.900.000đ/m2
 • Gói xây nhà trọn gói mức khá từ 5.000.000đ đến 5.500.000đ/m2
 • Gói xây nhà trọn gói mức cao cấp từ 5.700.000đ đế 6.500.000đ/m2

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-4

Chi phí xây dựng phần thô được tính theo công thức như sau:

Chi phí = Diện tích thô x Tiền công theo m2 của chủ thầu

Trong đó:

 • Diện tích phần thô = Phần móng + phần tầng trệt + phần tầng lầu + mái bằng
 • Phần móng: Chiếm 50% diện tích
 • Tầng trệt: Chiếm 100%
 • Tầng lầu: Chiếm 100% diện tích (bao nhiêu tầng thì nhân tất cả với 100%)
 • Phần mái nếu bạn xây là mái bằng thì chiếm khoảng 70% diện tích, còn nếu bạn chọn mái tôn thì chiếm 30% diện tích và nếu là mái ngói chiếm 65% diện tích.

Công thức tính chi phí xây dựng trọn gói hoàn thiện đã bao gồm chi phí lát nền và chi phí sơn trong ngoài nhà:

Chi phí lát nền được tính bằng = diện tích nền cần lát * đơn giá tính theo đơn vị m2.

Hiện nay, trên thị trường, chi phí lát nền hiện đang có hai mức giá để khách hàng lựa chọn tùy theo tiềm lực kinh tế của mình là: mức trung bình khá với đơn giá 150.000đ/m2 hoặc mức cao cấp có giá 300.000đ/m2.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-5

Chi phí sơn bên trong ngôi nhà = (diện tích cần sơn * hệ số) * đơn giá tính theo m2.

Trong đó có:

 • Diện tích cần sơn trong ngôi nhà của bạn = diện tích mặt sàn * số tầng
 • Hệ số của sơn trong nhà sẽ nằm khoảng 3.0 đến 4.5 tùy từng kiểu nhà.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-6

Công thức tính sơn ngoại thất của ngôi nhà:

Chi phí sơn ngoại thất sẽ được tính = (Diện tích mặt tiền * hệ số sơn ngoài trời) * đơn giá được tính theo m2

 • Trong đó hệ số sơn ngoài trời sẽ được dao động khoảng từ 1,2 đến 1,8 tùy thuộc vào mức độ bạn trang trí ngôi đến đâu.

Báo giá trên chỉ có mức độ ước lượng để bạn tham khảo, giúp bạn hình dung được cách tính cũng như cần phải chuẩn bị bao nhiêu tiền trước khi xây nhà. Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi khác nhau như:

Vị trí địa lý: tùy thuộc vào khu vực xây dựng ở thành phố sẽ có giá cao hơn ở khu vực nông thôn, càng khó vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng thì giá xây nhà cũng sẽ cao hơn ở những nơi dễ đưa vật liệu vào để thi công.

Giá nhân công: Ở mỗi thời điểm, mỗi vị trí khác nhau thì mức giá nhân công cũng sẽ khác nhau.

Giá nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu trong xây dựng nhà trọn có tính biến động rất cao, đặc biệt các vật liệu như sắt thép hay xi măng. Chính vì vậy nó cũng có ảnh hưởng tới mức giá ở thời điểm báo giá khác nhau.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-7

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-8

Đọc Ngay: [Báo Giá] Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Tại https://kientrucmaigia.vn/xay-nha-cap-4/

Quy trình thi công nhà trọn gói Quảng Ngãi của Kiến Trúc Mai Gia

Lập kế hoạch xây nhà trọn gói giúp gia chủ có thể tính toán được các vấn đề khác liên quan quá trình xây dựng và thi công ngôi nhà, đồng thời đảm bảo công trình được xây dựng đúng như mong muốn của gia đình.

Xác định mục tiêu và nhu cầu sử dụng của ngôi nhà

Đầu tiên gia chủ cần làm là cần nghiên cứu và xác định chính xác mục tiêu sử dụng ngôi nhà của mình đang có dự định xây, nó được dùng để ở, để ở kết hợp kinh doanh, để kinh doanh và cho thuê. Từ đó Kiến Trúc Mai Gia có thể xác định được nhu cầu của gia đình về số lượng phòng ốc, diện tích và vị trí các phòng trong nhà, nội thất và các nhu cầu nâng cao khác như nhà kho, gara…

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-9

Dự trù chi phí và kế hoạch tài chính của gia đình xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Dự trù chi phí và kế hoạch tài chính vô cùng quan trọng để bạn và gia đình hạn chế đối diện với các chi phí khác phát sinh trong quá trình xây dựng đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính hiện tại của gia đình mà vẫn đảm bảo tiến độ công trình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín Kiến Trúc Mai Gia

Để có một ngôi nhà đẹp, hợp lý về mọi mặt điều kiện, gia chủ nên có một bản thiết kế chỉn chu, dù đó là do gia chủ tự vẽ (nếu như có chuyên môn) hoặc đi thuê. Thời gian để ra một bản vẽ thi công hoàn chỉnh cho một ngôi nhà sẽ mất khoảng 1 đến 2 tháng. Bởi vậy gia chủ nên xúc tiến sớm việc này sớm trước khi động thổ công trình khoảng 4-5 tháng để tránh tình trạng đến khi động thổ vẫn chưa có bản vẽ thi công chính thức.

Lưu ý khi xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi cần nắm rõ

Trước khi quyết định xây nhà trọn gói Quảng Ngãi bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến những điều dưới đây nếu muốn có một ngôi nhà đẹp mà không mất quá nhiều thời gian, tiền bạc.

Lựa chọn một nhà thầu uy tín trong xây dựng

Bạn chỉ cần xem qua các dự án đã được thực hiện bởi đơn vị thi công đó. Với công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tham khảo các dự án mà các đơn vị xây dựng đã tiến hành thi công. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty xây dựng đó.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-10

Hoàn thành thật tốt bản thiết kế trước khi xây dựng

Bản vẽ ngoài đảm bảo được yếu tố về thẩm mỹ, công năng sử dụng cho ngôi nhà nó còn nhiều vai trò to lớn. Nếu có sự ví von thì bản vẽ thiết kế chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình xây dựng nhà trọn gói. Khi bản vẽ không được làm tốt dễ bị xảy ra tình trạng mỗi người nói một ý giữa chủ nhà và đơn vị nhà thầu xây dựng. Bên cạnh đó, một bản vẽ chi tiết sẽ giúp anh/chị gia chủ có thể tính toán chính xác chi phí khi xây nhà trọn gói Quảng Ngãi. Tránh phát sinh chi phí khác trong suốt quá trình xây nhà.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-11

Xem xét kỹ hợp đồng xây dựng trước khi đặt bút ký kết hợp đồng

Hợp đồng xây dựng là toàn bộ các thông tin về việc xây dựng nhà ở của gia chủ. Hay nói cách khác, bản hợp đồng là sự ràng buộc giữa chủ nhà và chủ thầu, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên khi tham gia xây dựng. Do đó, bạn cần chú ý đến các yếu tố, điều khoản về: vật tư, vật liệu sử dụng… Càng xem xét kỹ hợp đồng xây dựng thì càng tránh được các rủi ro trong và sau thi công và sau khi hoàn thiện. Cũng vì vậy mà chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hãy nghiên cứu thật kỹ hợp đồng trước khi quyết định đặt bút ký hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-quang-ngai-12

Tham Khảo Thêm:

Trên đây là bài viết báo giá chi tiết khi xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo, cũng như cách lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Hi vọng sau bài viết bạn có thể chọn được đơn vị thi công uy tín và xây được ngôi nhà như ý muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292