GIỚI THIỆU VỀ KIẾN TRÚC MAI GIA

“Chúng tôi đặt nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi thông qua việc chân thực hóa cuộc sống của khách hàng trong mỗi công trình thiết kế. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng, tận tâm, và có khả năng tạo ra những sản phẩm thiết thực và độc đáo.”

Giới thiệu về chúng tôi

Kiến trúc Mai Gia là một thương hiệu thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất cao cấp của Homevilla có tên : Mai Gia Homevilla Design do Kts Mai Gia Phụng chủ trì, được thành lập vào năm 2019.  Điển hình trong lối thiết kế của Kiến Trúc Mai Gia đó là các công trình dân dụng được phối theo phong cách mái thái, mái nhật sân vườn hiện đại và tân cổ điển. Ngoài ra còn có các công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, dân gian truyền thống, tân cổ điển và cổ điển. Nội thất mang âm hưởng hơi hướng thời đại đa dạng và phá cách như : Indochine, Minimalist, Neo. Classic, Scandinavian…  Các công trình thiết kế đều mang một nét đặc sắc riêng, tránh sự pha tạp hay lặp lại đảm bảo hài hoà giữa 2 yếu tố : Thẩm mỹ và công năng.

Mỗi công trình Kiến Trúc Mai Gia thiết kế đều hướng tới một giá trị văn minh, một sản phẩm mang tính nghệ thuật, có đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Để đạt được điều đó là một chuyện không hề dễ dàng, đó là thành quả của cả một quá trình làm việc lao động miệt mài hăng say, kết hợp ăn ý giữa đội ngũ Kiến Trúc Mai Gia và Chủ đầu tư.

Mai Gia Phụng

Phong cách làm việc và tầm nhìn

Ở đây chúng tôi hướng đến xây dựng những giá trị cốt lõi. Con người là nền tảng của xã hội nên mỗi công trình thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng đều phản ánh chân thực cuộc sống hiện tại của họ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao có tâm và có năng lực để tạo ra những sản phẩm có giá trị thiết thực cho khách hàng.

Mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng là niềm tin để chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triền hơn!

Đội ngũ nhân sự

Kiến Trúc Mai Gia có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chất lượng, được đào tạo chuyên sâu tại trường đại học uy tín trong và ngoài nước thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng độc đáo. Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi cam kết nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, làm việc với tâm huyết và trí tuệ sáng tạo.

Mr. Nghĩa – Architecture
Director General

Mr. Hoàng – Architecture
Design Director

Mr. Tuấn – Construction engineer
Construction Director

Mr. Phong Nguyen
Giám đốc Marketing

Mr. Tùng – Architecture
Factory Director

Mai Gia Phụng

Kts.Mai Gia Phụng
Phó TGĐ, GĐ Home Villa Sài Gòn

Giám đốc kinh doanh Phạm Hồng Phong

Mr. Phạm Hồng Phong
Giám đốc kinh doanh

Mrs. Huong Le – Bachelor
Communications Director

Văn phòng thiết kế, showrooom vật liệu

Nhà Máy Sản Xuất

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292