[Báo Giá] Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Phan Thiết Giá Rẻ Mới Nhất

Tỉnh Bình Thuận được biết đến là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải miền Trung và Nam Bộ, tốc độ phát triển về mọi mặt ngày càng được cải thiện, đời sống của người dân cũng ngày một nâng cao. Hiện nay, dịch vụ xây nhà nói chung và xây nhà trọn gói Phan Thiết nói riêng rất phát triển và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Khi tìm hiểu về việc xây dựng nhà ở tư nhân, điều quan tâm đầu tiên của các chủ đầu tư chính là chi phí xây dựng. Bài viết dưới đây xin gửi đến bạn báo giá xây nhà trọn gói Phan Thiết, Bình Thuận năm 2022 cập nhật mới nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói Phan Thiết mới nhất cập nhật chi tiết

Tỉnh Bình Thuận được biết đến là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế rất phát triển. Có 15 khu đô thị, trong đó Phan Thiết là thành phố thứ cấp, đang phát triển rất mạnh và nhanh chóng. Ngành xây dựng đang “thay da đổi thịt” trong công cuộc củng cố nền kinh tế tạo dựng được chỗ đứng cho đất nước. Với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống của người dân được nâng cao thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên. Bạn đang có ý định xây nhà tại TP Phan Thiết, Bình Thuận nhưng còn phân vân về chi phí xây nhà trọn gói? Chi phí ước tính xây dựng một ngôi nhà riêng ở Phan Thiết vào năm 2022 (đơn giá này đã bao gồm chi phí nhân công trang trí) bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Giá vật liệu trọn gói trung bình khoảng 4.800.000 – 5.000.000 đồng / m2.
 • Giá trọn gói xây nhà vật liệu khá khoảng 5.500.000đ / m2.
 • Một gói xây nhà trọn gói vật liệu tốt có giá khoảng 6.000.000đ / m2.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-1

Bạn có thể tính giá xây nhà trọn gói như sau: Nhân đơn giá tầng chức năng với 100% (4 tầng chỉ tính tầng trệt, đến tầng 2, tầng 3,… bạn lên bao nhiêu tầng, nhân diện tích với 100% đơn giá). Đối với những căn nhà vừa và nhỏ hoặc những căn cấp 4 ở thành thị muốn thiết kế những căn có gác lửng mới lạ thì đơn giá vẫn nhân với 100%. Nếu bạn thiết kế sân trước và sân sau cho ngôi nhà của mình thì bạn sẽ nhân đơn giá lên 50% khi thiết kế cả 2 hạng mục này. Đồng thời nhân đơn giá với 50% khi bạn chọn nhà có thêm hiên hoặc ban công.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-2

Những yếu tố quyết định về giá xây nhà Phan Thiết bạn cần nắm rõ

 • Loại hình thiết kế công trình: Đơn vị thi công sẽ cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Mỗi công trình có đặc điểm, nhu cầu và mức độ khó khăn riêng. Có thể kể đến như nhà thấp tầng, nhà phố, nhà ống, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn,…
 • Địa hình thi công: Công ty thiết kế có kỹ thuật viên đến khảo sát mặt bằng thi công. Theo giá tư vấn thi công thực tế, dự án có vị trí thuận lợi, chi phí xây dựng thấp. Những công trường có địa hình phức tạp như nền móng yếu thì chi phí sẽ cao hơn.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-3

 • Phong cách kiến ​​trúc: Phong cách thiết kế đơn giản, dễ thiết kế sẽ có giá thành rẻ. Phong cách xây dựng thiết kế càng phức tạp thì ngân sách càng cao. Do thời gian thi công kéo dài và kỹ thuật xử lý tỉ mỉ nên yêu cầu cao hơn.
 • Loại vật liệu và thiết kế hình thức: Khi xây dựng một phòng riêng, vật liệu và thiết kế hình thức cũng ảnh hưởng đến giá cả.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-4

Đọc Ngay: Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Cho Bạn Tham Khảo

Các hạng mục xây nhà trọn gói Phan Thiết cụ thể

Hạng mục xây nhà tại Bình Thuận đặc biệt là Phan Thiết sẽ bao gồm 2 phần, phần thô và phần hoàn thiện chi tiết như sau:

1. Hạng mục xây dựng nhà phần thô

 • Tổ chức xây dựng lán trại cho công nhân (tùy theo điều kiện mặt bằng cho phép).
 • Làm sạch mặt bằng, định vị tim, tìm nền tảng móng.
 • Tiến hành đào đất móng, dầm móng, bể phốt, bể nước, vận chuyển đất đá đã đào đi.
 • Thi công móng, bắt đầu bằng cọc bê tông cốt thép (đối với công trình phải dùng cọc gia cố nền).
 • Đổ cột, dầm, sàn, sân thượng, mái che, lắp đặt thanh cốt thép, cafe, đổ bê tông.
 • Sản xuất, lắp dựng thép thanh, coffa, đổ bê tông đáy, nắp hầm, hố ga (hầm sẽ được gắn chặt vào dầm, xà… để tránh lún sau này).
 • Sản xuất và lắp đặt cốt thép, coffa và đổ bê tông tường tầng hầm cho công trình tầng hầm (tường tầng hầm chỉ cao hơn quy cách mặt đường 300 mm).
 • Xây tường toàn bộ, tường ngăn, phân chia toàn bộ ngôi nhà.
 • Trát (không trát trần và vị trí ốp đá hoa cương).
 • Xây hoàn thiện mặt tiền trước nhà.
 • Thi công hiên, mái che, ban công.
 • Thi công sân chống thấm, sàn phòng tắm, sàn mái và sàn ban công.
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước, dây mạng, cáp tivi, đường dây điện thoại âm, khoan bê tông đường ống nước, hệ thống chống sét, hệ thống đường ống điều hòa, hệ thống điện 3 pha, hệ thống điện thang máy.
 • Xây dựng mái ngói, mái che.
 • Vệ sinh công trình.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-5

2. Hạng mục xây dựng và xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói

 • Ốp lát nền, ốp chân tường, ốp mặt tiền, ốp trang trí nhà vệ sinh.
 • Sơn nước toàn bộ công trình.
 • Lắp đặt thiết bị nhà tắm (chậu rửa, vòi rửa, bồn cầu, các phụ kiện liên quan trong nhà vệ sinh).
 • Làm đá hoa cương mặt bàn bếp, cầu thang, ngoại thất nhà ở.
 • Hoàn thiện phần nhôm kính, sắt kính (cổng, cửa đi, cửa sổ, cửa toilet, phần mái).
 • Vệ sinh công nghiệp toàn nhà trước khi giao cho khách hàng.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-6

Xem Thêm: Chi Phí Xây Nhà Ống Giá Rẻ Tại https://kientrucmaigia.vn/xay-nha-ong/

Quy trình xây nhà trọn gói Phan Thiết các bước cụ thể

Có một quy trình trọn gói mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phan Thiết. Điều này đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với những quy trình sau:

1. Tư vấn khách hàng

Bằng cách yêu cầu và sử dụng thông tin về nhu cầu và mong muốn của gia chủ. Công ty xây dựng sẽ tư vấn về thiết kế, dịch vụ và các vấn đề trong quá trình thi công, giúp khách hàng hiểu rõ ràng, tường tận trước khi ký hợp đồng.

2. Thiết kế xây dựng nhà

Kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng bản vẽ thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Sau khi hoàn thành ý tưởng trên giấy sẽ được gửi lại cho khách hàng để thống nhất phương án, đồng ý thiết kế, hoặc có thể thay đổi bản vẽ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-7

3. Xin giấy phép để xây dựng nhà

Nhà thầu sẽ xuất trình tài liệu thay mặt cho khách hàng, đính kèm bản vẽ thi công và các tài liệu khác. Từ đó giúp việc xin phép xây dựng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

4. Xây nhà trọn gói Phan Thiết

Bắt đầu với một dự án ước tính chi phí sẽ được chi tiêu. Ước tính sẽ dựa trên thiết kế đã được phê duyệt. Sau đó sẽ tiến hành thi công theo quy trình mà hai bên đã thống nhất. Các công ty xây dựng này sẽ đảm bảo thiết kế và bố trí thẩm mỹ cho ngôi nhà: Điện, nước, ánh sáng, mỹ quan. Thiết kế bố trí căn nhà theo bản vẽ đã thống nhất.

5. Bàn giao công trình nhà tại Phan Thiết

Sau giai đoạn hoàn thiện, nhà thầu sẽ bàn giao công trình hoàn thiện. Cam kết chất lượng và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-8

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói Phan Thiết không thể bỏ qua

1. Ước tính cụ thể chi phí xây dựng nhà

Xây nhà tốt trước hết phụ thuộc vào số vốn đầu tư của bạn. Chi phí xây dựng có thể ảnh hưởng đến quy mô, thẩm mỹ và kết thúc của một dự án, vì vậy hãy lên kế hoạch trước cho khoản đầu tư của bạn.

2. Chuẩn bị kỹ càng hồ sơ thiết kế nhà

Để một ngôi nhà có tính thẩm mỹ, chất lượng đạt tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng thì hồ sơ thiết kế đóng một vai trò quan trọng. Hãy cùng đơn vị thiết kế lên một hồ sơ càng chi tiết càng tốt. Đặc biệt, hồ sơ thiết kế phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu kiến ​​trúc và giá trị thẩm mỹ.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-9

3. Chú ý đến hợp đồng xây dựng của hai bên

Hợp đồng xây dựng là văn bản pháp lý cực kỳ quan trọng để thực hiện cam kết của hai bên. Bạn tuyệt đối đừng quên đọc tất cả các điều khoản trong hợp đồng xây dựng để bạn có thể kiểm soát mọi thứ bạn muốn. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các điều khoản của hợp đồng, bạn cần phải ngay lập tức làm rõ và thương lượng lại với nhà thầu xây dựng.

4. Lên ý tưởng thiết kế và thi công phù hợp

Ý tưởng xây dựng cũng ảnh hưởng đến nhiều mặt như giá cả, nhân công, thời gian thi công. Đối với những mẫu thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại sẽ đơn giản hơn những mẫu phức tạp. Từ ý tưởng ưng ý đến yêu cầu của gia chủ đơn vị thi công sẽ lấy làm cơ sở để tính toán phương án và báo giá tốt nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế và thi công của công ty cung cấp cho bạn để có lựa chọn phù hợp.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-10

Tham Khảo Thêm: Dự Toán Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng Giá Rẻ Trọn Gói Mới Nhất 2022

Tại sao xây nhà Phan Thiết lại được ưa chuộng đến vậy?

Không phải ngẫu nhiên mà xây nhà trọn gói Phan Thiết lại được lựa chọn xây dựng nhiều đến vậy. Dịch vụ này được yêu thích từ những lý do như bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ khi xây dựng ý tưởng đến khi hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Bạn không cần phải mất thời gian đi tìm công ty thiết kế hay tốn nhiều tiền để thuê kiến ​​trúc sư vì tất cả các công việc này của dự án đều được thực hiện trọn gói.

Ngoài ra, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để đi xin lại các giấy tờ, thủ tục pháp lý để xin giấy phép xây dựng vì công đoạn này đã được chủ thầu thực hiện. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, bạn không cần phải liên hệ và tìm nhà cung cấp vật liệu xây dựng. Khi vật liệu đến công trình, bạn không cần phải xem và theo dõi thường xuyên vì công việc thuộc về chủ thầu.

xay-nha-tron-goi-phan-thiet-11

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng chia sẻ về việc xây nhà trọn gói Phan Thiết, đặc biệt là giá xây nhà Phan Thiết trọn gói năm 2022 mới nhất. Hãy nắm chắc cách tính chi phí cụ thể trên đây sẽ giúp bạn tính toán và dự trù kinh phí phù hợp cho chính ngôi nhà của mình trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292