Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng Giá Rẻ Chi Tiết Nhất 2022

Từng bước xác lập vị thế đô thị loại I – Đà Nẵng trở thành đặc khu kinh tế quan trọng và là nơi đáng sống bậc nhất cả nước. Chính vì vậy nơi đây đã thu hút rất nhiều người đến nghỉ dưỡng và sinh sống tại thành phố. Ngành dịch vụ xây dựng cũng phát triển, trong đó xây nhà trọn gói Đà Nẵng là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất tại Đà Nẵng. Tìm hiểu ngay báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng năm 2022 cập nhật mới nhất qua bài viết sau cùng chúng tôi.

Báo giá xây nhà trọn gói Đà Nẵng chi tiết cập nhật mới nhất năm 2022

STT Loại nhà xây dựng trọn gói tại Đà Nẵng Giá thành
1 Xây nhà trọn gói Đà Nẵng với vật tư trung bình Khoảng 4.500.000 VNĐ/m2
2 Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng với vật tư trung bình khá Khoảng 4.800.000 – 5.000.000 VNĐ/m2
3 Xây nhà trọn gói với hệ thống vật tư khá Khoảng 5.500.000 VNĐ/m2
4 Xây nhà trọn gói Đà Nẵng với hệ thống vật tư tốt Khoảng 6.000.000 VNĐ/m2
5 Xây dựng nhà phố trọn gói với hệ thống vật tư trung bình Khoảng 5.000.000 – 5.200.000 VNĐ/m2
6 Xây dựng nhà phố trọn gói với hệ thống vật tư khá Khoảng 5.200.000 – 5.500.000 VNĐ/ m2
7 Xây dựng nhà phố trọn gói với vật tư trung bình Khoảng 5.500.000 – 6.000.000 VNĐ/m2
8 Xây dựng biệt thự trọn gói với hệ thống vật tư cao cấp Khoảng 6.500.000 – 7.500.000 VNĐ/m2
9 Xây dựng biệt thự trọn gói với vật tư trung bình Khoảng 5.200.000 – 5.700.000 VNĐ/m2

Quy trình thi công nhà trọn gói Đà Nẵng chi tiết từ A-Z

Để đảm bảo cho việc thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình kiến trúc sư phải xây dựng một quy trình làm việc khoa học nhất. Dưới đây là một số bước thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng có thể áp dụng cho tất cả các công trình.

Bước 1: Lên kế hoạch xây nhà

Có một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà thầu. Trước khi bắt đầu công việc, bạn có thể chọn kích thước, kiểu dáng và phong cách của ngôi nhà. Lập kế hoạch là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà, có thể giúp gia chủ chủ động được nguồn tài chính sẵn có và những nguồn tài chính phát sinh.

Bước 2: Tìm một công ty xây nhà uy tín

Bạn có thể tham khảo những người quen đã từng thi công hoặc có thể học hỏi kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu từ những công trình nổi bật đã từng thi công. Một đơn vị xây nhà chất lượng sẽ có thời gian hoạt động lâu dài, sản phẩm chất lượng, đội ngũ tư vấn am hiểu kiến ​​thức, kinh nghiệm xây dựng đa dạng phong phú…

xay-nha-tron-goi-da-nang-1

Bước 3: Lên ý tưởng chi tiết và tiến hành xây dựng kế hoạch thi công

Cả hai bên sẽ ngồi lại để thảo luận về các ý tưởng chi tiết và giải pháp thuận lợi phù hợp để đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Sau khi chủ đầu tư và nhà thầu đã thống nhất tất cả các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói. Hợp đồng làm hai bản, mỗi bên giữ một bản, có hiệu lực như nhau.

Bước 5: Khảo sát mặt bằng, lên bản vẽ kỹ thuật và phối cảnh 3D

Nhà thầu sẽ khảo sát kỹ mặt bằng và thiết kế bản vẽ kỹ thuật, kết cấu, phối cảnh 3D. Thông thường phần thiết kế mất khoảng 7-10 ngày. Sau đó, nếu còn thiếu thì chủ nhà sẽ xem xét lại. Nếu xong, đơn vị thi công nhà trọn gói Đà Nẵng tiến hành xin giấy phép xây dựng và chờ ngày khởi công.

Bước 6: Tiến hành thi công từng công trình theo hợp đồng

Các nhà thầu sẽ tiến hành thi công theo từng điều khoản công trình đã ký kết. Chủ đầu tư cũng có trách nhiệm theo dõi, bám sát tiến độ thi công để tránh sai sót và xử lý kịp thời.

Trong bước này gồm có 4 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 1: Vệ sinh và san lấp mặt bằng, tiếp theo là đổ móng, dầm móng và thi công móng.
  • Giai đoạn 2: Thi công phần thô bao gồm: Dựng cột, dựng khung nhà, xây tường, đổ trần bê tông cốt thép…
  • Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các công việc: Lát sàn, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước…
  • Giai đoạn 4: Lắp đặt các thiết bị nội thất cho ngôi nhà của bạn như sofa, giường, bàn…

xay-nha-tron-goi-da-nang-2

Bước 7: Tiến hành thi công nội ngoại thất công trình

Sau khi hoàn thành phần thô, bước cuối cùng sẽ là hoàn thiện tất cả các phần liên quan đến cảnh quan và nội thất theo như hợp đồng.

Bước 8: Vệ sinh công nghiệp

Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện sau quá trình vệ sinh công nghiệp chi tiết sạch sẽ.

Bước 9: Xem xét, nghiệm thu và hoàn thành hợp đồng

Nhà đã hoàn thiện, không có khiếm khuyết gì, chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu, thanh toán dứt điểm, quyết toán theo hợp đồng.

xay-nha-tron-goi-da-nang-3

Xem Thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Đơn Giản Tiết Kiệm

Tổng hợp một số mẫu thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng đẹp được yêu thích nhất

Hiện nay tại Đà nẵng có rất nhiều mẫu nhà được xây dựng trọn gói vừa đảm bảo được tiến độ thi công vừa đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các gia chủ từ nhiều loại hình nhà khác nhau. Sau đây là một số mẫu xây nhà trọn gói Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo cho không gian nhà tương lai của mình.

Mẫu xây nhà trọn gói Đà Nẵng nhà cấp 4 đẹp

Các phong cách thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế, thi công nhà ở độc đáo hiện nay bởi những không gian sống mở này vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi cao nhất. Đặc biệt đối với nhiều chủ đầu tư ở nông thôn, do lợi thế về diện tích đất rộng nên việc xây nhà 1 tầng, 4 mặt giáp thiên nhiên và phù hợp phong cách kiến ​​trúc là đặc biệt cần thiết.

Đối với nhiều cặp vợ chồng trẻ, nguồn thu nhập không quá cao thì rất hợp lý khi lựa chọn cho mình một căn nhà cấp 4 vừa túi tiền và đầy đủ tiện nghi. Thi công xây nhà cấp 4 trọn gói Đà Nẵng thời gian hoàn thiện cũng nhanh chóng chỉ dao động khoảng 2 – 4 tháng với mức chi phí khoảng từ 500.000 – 600.000 triệu đồng cho một căn nhà đầy đủ tiện nghi và đẹp.

xay-nha-tron-goi-da-nang-4
Mẫu thi công nhà ống đẹp tại Đà Nẵng
xay-nha-tron-goi-da-nang-5
Mẫu nhà cấp 4 độc đáo hiện đại tại Đà Nẵng

Mẫu thi công trọn gói nhà ống đẹp tại Đà Nẵng

Đối với những cặp vợ chồng trẻ hay những gia chủ sở hữu một lô đất nhỏ thì thiết kế nhà ống nhiều tầng có thể coi là một hướng đi mới. Nhà ống nhiều tầng vừa có thể dùng cho gia đình ít người, vừa có thể làm nhà nghỉ, kinh doanh homestay cũng rất hiệu quả.

Sự nổi bật của mẫu thiết kế nhà ống nhiều tầng ngày nay tiếp nối sự sang trọng và hiện đại của mẫu nhà ống 1 tầng, đầy đủ tiện nghi và giá cả phải chăng. Tại Đà Nẵng cũng có nhiều mẫu thiết kế nhà ống xây nhà trọn gói Đà Nẵng với mức chi phí khá phù hợp tùy theo yêu cầu của các gia chủ.

xay-nha-tron-goi-da-nang-6
Mẫu xây nhà trọn gói Đà Nẵng kiểu nhà ống

xay-nha-tron-goi-da-nang-7

Mẫu xây nhà trọn gói Đà Nẵng chung cư

Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư đang trở nên phổ biến trên cả nước vì thế kéo theo rất nhiều mẫu thi công thiết kế căn hộ chung cư ra đời. Tại Đà Nẵng cũng không ngoại lệ, nhiều mẫu nhà chung cư mọc lên như nấm bởi bàn tay thi công của nhiều công ty xây dựng danh tiếng trên cả nước.

xay-nha-tron-goi-da-nang-9
Mẫu nhà chung cư được thi công độc đáo và đẹp mắt

Đọc Ngay: [Báo Giá] Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Tại https://kientrucmaigia.vn/xay-nha-cap-4/

Tại sao nên chọn Kiến Trúc Mai Gia là đơn vị thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Hiện nay các công ty xây dựng mọc lên như nấm trên thị trường, chất lượng và giá cả thì khỏi phải bàn nhưng việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín cũng khiến khách hàng khó lựa chọn. Để giúp các bạn không phải lo lắng về vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một công ty xây nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ của bạn đó chính là Kiến Trúc Mai Gia.

Phương châm của Kiến Trúc Mai Gia là khi nhận trọn gói các dịch vụ xây nhà, luôn coi khách hàng là gia đình và ngôi nhà của khách như chính ngôi nhà của mình. Vì vậy luôn đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng hàng đầu đảm bảo hài lòng bất cứ một vị khách nào. Dưới đây là lý do tại sao bạn nên lựa chọn Kiến Trúc Mai Gia:

  • Công ty này là đơn vị có kinh nghiệm thi công hàng trăm căn nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng và được khách hàng đánh giá tốt. Quản lý công nhân trực tiếp, nói không với nhà thầu, trung gian.
  • Kiến Trúc Mai Gia có đội ngũ thi công được tổ chức và được đào tạo bài bản, nắm vững tay nghề và am hiểu quy trình thi công đảm bảo thi công suôn sẻ, chất lượng và đúng tiến độ.
  • Đơn vị cam kết luôn có kỹ sư giám sát tại chỗ để quản lý tất cả các vấn đề kỹ thuật trên công trường.
  • Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của đơn vị được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ thi công sẽ tự giải quyết vấn đề ăn uống, không ảnh hưởng đến gia chủ.

Một lý do quan trọng để bạn chọn Kiến Trúc Mai Gia là báo giá của công ty khá thấp so với thị trường nhưng chất lượng và sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

xay-nha-tron-goi-da-nang-10

Tham Khảo Ngay: 1001+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp – Hiện Đại – Sang Trọng 2022

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về xây nhà trọn gói Đà Nẵng chi tiết nhất. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn thi công nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình với mức giá ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292