Chi Phí Thiết Kế Và Xây Nhà Trọn Gói Củ Chi Giá Tốt Mới Nhất

Xây nhà trọn gói Củ Chi là một trong những lựa chọn ưu việt được nhiều người dân sinh sống tại Củ Chi lựa chọn. Mặc dù xây nhà trọn gói có rất nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết chi phí xây nhà trọn gói Củ Chi có đắt không và chất lượng đem lại có thực sự tốt không? Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí thiết kế và xây dựng nhà trọn gói Củ Chi cùng các thông tin mới nhất để mọi người có thể tham khảo.

Bảng giá thiết kế và xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi chi tiết mới nhất

Huyện Củ Chi nằm ở phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 30km theo quốc lộ 22. Trong những năm gần đây, huyện Củ Chi có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ nên nhu cầu về dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà cũng tăng cao đặc biệt là xây nhà trọn gói Củ Chi rất lớn. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói Củ Chi mà mọi người nên tham khảo.

Gói thầu Suất đầu tư tiết kiệm Suất đầu tư trung bình Suất đầu tư loại khá Suất đầu tư cao cấp
1 Vật tư để thi công phần thô và chi phí nhân công trọn gói 2.700.000 – 2.800.000 đ/m² 2.700.000 – 3.000.000 đ/m² 2.800.000 – 3.000.000 đ/m² 3.100.000 đ/m² trở lên
2 Vật tư phần hoàn thiện 900.000 – 1.500.000 đ/m² 1.600.000 -2.000.000 đ/m² 2.000.000– 2.400.000 đ/m² 2.500.000 đ/m² trở lên
3 Gói thầu chìa khóa trao tay. 3.600.000 – 4.300.000 đ/m² 4.300.000 – 5.000.000 đ/m² 4.800.000 – 6.400.000 đ/m² 6.600.000 đ/m² trở lên

Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói Củ Chi chi tiết A-Z

Để xây được một ngôi nhà chắc và đẹp đòi hỏi nhiều công đoạn, tiền bạc và nhân lực, đây chính là sự chuẩn bị lâu dài. Nếu như trước đây, lập kế hoạch chi phí là một công việc khó khăn, đòi hỏi tính toán từng khoản như: Nguyên vật liệu, nhân công, giám sát, chi phí phát sinh, chi phí mềm… Nhưng với sự ra đời của các dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Nhà thầu sẽ làm mọi thứ và họ sẽ đưa ra đơn giá cho mỗi mét vuông xây dựng để bạn dự trù kinh phí.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-1

Công thức tính giá thi công trọn gói theo đơn giá mét vuông bằng tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá mét vuông. Vì vậy hai yếu tố ảnh hưởng lớn nhất mà bạn cần biết đó là diện tích sàn, và giá thi công trên một mét vuông.

Diện tích xây dựng khác với diện tích đất và diện tích sàn xây dựng. Nhiều người xây nhà lần đầu thường nhầm lẫn giữa các khái niệm này. Như vậy là có sự tính toán sai lầm về tổng chi phí xây nhà.

Thực tế, diện tích sàn nhà thầu tính là tổng diện tích xây dựng. Tức là ngoài tổng diện tích sàn của các tầng thì tính thêm diện tích móng, mái, ban công nhô ra ngoài, sân thượng, sân tắm nắng, sân trước, sân sau, cổng rào, tầng hầm nếu có. Tuy nhiên, với các phân khu này, yếu tố diện tích sẽ khác nhau, tùy thuộc vào khối lượng công trình và vật liệu sử dụng.

Hệ số tính toán quy hoạch xây dựng

Các nhà thầu khác nhau đôi khi có các yếu tố chia nhỏ khác nhau, đặc biệt là đối với mái nhà và nền móng. Dưới đây là các hệ số để tính tầng hầm để các bạn tham khảo.

  • Độ sâu của hầm nhỏ hơn ram sân trên 1,5m: 150%.
  • Độ sâu của hầm nhỏ hơn mã ram đỉnh 1,7m: 170%.
  • Độ sâu của hầm nhỏ hơn ram sân trên là 2,0m: 200%.

Phần sân trong

Sân được tưới đẫm cột, bệ, hàng rào, gạch.

  • Dưới 20m2: 100%.
  • Dưới 40m2: 70%.
  • Trên 40m2: 50%.
  • Diện tích có mái che tính 100% diện tích.
  • Diện tích không có mái che nhưng có gạch lát nền tính 60% diện tích

Ô trống trong nhà

  • Diện tích dưới 8 mét vuông: 100%.
  • Diện tích trên 8m2: 50%.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-2

Các gói dịch vụ xây dựng khác nhau có những hạn chế khác nhau về trách nhiệm thi công, đơn giá cũng sẽ khác nhau. Khi chọn gói xây nhà, bạn có thể dễ dàng ước tính được tổng chi phí xây nhà của mình.

Mỗi nhà thầu có một đơn giá dự thầu khác nhau, và ngoài việc nắm được đơn giá, bạn cần hiểu rõ các điều kiện áp dụng đơn giá như thế nào. Có kiến ​​thức nền tảng để chuẩn bị ngân sách hoặc so sánh tính hợp lý của các lựa chọn nhà thầu.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tính chi phí cho mỗi mét vuông xây nhà chúng tôi lấy mẫu nhà phố 5 tầng làm ví dụ. Bản vẽ bố trí là cơ sở chính xác nhất của chúng tôi để tính toán từng phần xây dựng của tòa nhà 5 tầng. Hãy xem cách tính giá và giải thích liên quan.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-3

Nền móng được chọn là nền được xây dựng trên toàn bộ khu đất. Để đảm bảo độ vững chắc và chịu lực cho ngôi nhà.

M = (5,5 × 15,1) * 50% = 41,5m2.

Tầng 1 theo bản vẽ = 75,25 * 100% = 75,25m2.

Tầng lửng (bao gồm DT xây dựng + mặt thoáng) theo bản vẽ = 58,75 * 100% + 16,5 * 50% = 67m2.

Tầng 1 và tầng 2 giống nhau: 81,4 * 2 * 100% = 162,8m2.

Mái bao gồm (tum) + (sân thượng) + (sân thuộc da) = (5,7 * 5,5 * 100%) + (29,43 * 50%) + (20,6 * 50%) = 56,35m2

Vậy tổng diện tích của xây nhà trọn gói = 402,9m2.

Khi đã có diện tích sàn, bạn có thể dễ dàng tính được chi phí xây nhà. Với cách tính này bạn sẽ được giá chính xác hơn, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có thiết kế sơ bộ trước.

Xem Thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Đơn Giản Tiết Kiệm

Các mẫu nhà thi công trọn gói tại Củ Chi được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp các mẫu nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi mà các bạn có thể tham khảo.

Xây nhà trọn gói Củ Chi: Nhà kiểu phố 1 tầng

Tính thẩm mỹ của mặt tiền sẽ là điểm nổi bật nhất trong thiết kế nhà phố 1 tầng, điều này sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp giữa vật liệu xây dựng và hoàn thiện. Chiều ngang của ngôi nhà là yếu tố rất quan trọng, thể hiện được toàn bộ kiến ​​trúc mặt tiền của ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng này chiều ngang nhà khoảng 5m. Các mảng kiến trúc thông qua sự kết hợp khéo léo, tối đa hóa màu sắc của đá tự nhiên để hoàn thiện mặt tiền của ngôi nhà, hấp dẫn người nhìn.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-4

xay-nha-tron-goi-cu-chi-5

Xây nhà trọn gói Củ Chi: Mẫu nhà kiểu phố 2 tầng

Trong thiết kế kiến ​​trúc ngày nay, nhà phố 2 tầng được ưa chuộng với phong cách thiết kế hiện đại theo xu hướng công nghệ và vật liệu mới. Các kiến ​​trúc sư sử dụng chúng một cách khéo léo để kết nối công trình với các không gian thiên nhiên xung quanh.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-6

xay-nha-tron-goi-cu-chi-7

Mẫu nhà phố 3 tầng

Nhà phố 3 tầng mang phong cách thiết kế đương đại với hình khối đơn giản nhưng mạnh mẽ và là sự lựa chọn phổ biến của các gia đình từ bình dân đến trung lưu. Khi thiết kế ngoại thất tông màu tối và bố trí nội thất hợp lý, giếng trời đón ánh sáng mặt trời, bể cá cảnh tạo cho ngôi nhà một không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Nhà mái bằng sẽ tạo cảm giác thông thoáng hơn cho ngôi nhà, mặt tiền hẹp chỉ từ 3-5m là hoàn hảo, cách tạo không gian rộng rãi còn tùy thuộc vào thiết kế chi tiết từng bộ phận, hình khối và kích thước như thế nào.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-8

xay-nha-tron-goi-cu-chi-9

Mẫu biệt thự 1 tầng

Những gia chủ có diện tích đất rộng thường nghĩ đến việc tạo ra một ngôi biệt thự đẹp sang trọng chỉ cần kết hợp hài hòa với những khu vườn xung quanh. Về chi tiết, thiết kế phòng khách cần tận dụng hết không gian có sẵn, không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung mà còn phải tính đến sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-10

xay-nha-tron-goi-cu-chi-11

Nói nhắc đến mẫu xây nhà trọn gói Củ Chi kiểu biệt thự phải nói đến mẫu biệt thự vườn. Những ngôi biệt thự ngày nay ngoài việc có diện tích rộng còn được bố trí sân vườn bao quanh thiên nhiên và có hàng rào bao quanh chắc chắn. Nghĩa là mẫu biệt thự 1 tầng dù lớn đến đâu mà không có những yếu tố trên thì nó chỉ có ý nghĩa như một mẫu nhà cấp 4 mà thôi.

Mẫu biệt thự 2 tầng

Đối với nhiều người sống và làm việc tại thành phố, việc dành dụm để xây được một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp là niềm mơ ước cả đời. Nhưng nếu bạn dùng cùng một số tiền để về quê và mua một mảnh đất bạn sẽ có một ngôi nhà được xây dựng dễ dàng hơn. Vì vậy hiện nay hầu hết các công trình biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn đang phát triển khá mạnh.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-12

Đọc Thêm: Tính Chi Phí Xây Nhà 1 Trệt 1 Lầu Tại https://kientrucmaigia.vn/xay-nha-1-tret-1-lau/

Mẫu biệt thự 3 tầng

Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp rất đa dạng về phong cách kiến ​​trúc với nhiều thể loại khác nhau. Kiểu biệt thự Pháp cổ, kiến ​​trúc mái thái, hay kiến ​​trúc biệt thự 3 tầng hiện đại, công trình xanh sân thượng không gian thoáng.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-13

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Đặc điểm chung của toàn bộ công trình nhà cấp 4 mái thái là thường chỉ có 1 tầng nên mùa hè thường rất mát, chống nóng, chống ẩm, phù hợp với khí hậu nhiệt đới như nước ta.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-14

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Tầng lửng là tầng trung gian, tầng trên hoặc giữa các tầng của cùng một ngôi nhà. Nhiều kiểu công trình khác nhau có xu hướng mọc lên, các kiến ​​trúc sư cũng đã cho ra đời những mẫu nhà cấp 4 gác lửng, xóa bỏ quan niệm nhà cấp 4 chỉ có một tầng như trước đây, kiểu kiến ​​trúc giúp tận dụng không gian như một khu vực tiếp khách đồng thời tạo nên phong cách mới lạ, độc đáo trong việc thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

xay-nha-tron-goi-cu-chi-15

Gợi ý công ty xây nhà ở Củ Chi uy tín chất lượng nhất hiện nay

Để có thể xây nhà trọn gói Củ Chi hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn công ty xây dựng Củ Chi uy tín chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị thi công vô cùng bao đẹp, bao uy tín đó là Kiến Trúc Mai Gia.

Đến với Kiến Trúc Mai Gia bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình đến từ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao và xây dựng bởi các thợ giỏi, tinh thần trách nhiệm cao. Kiến Trúc Mai Gia là một trong những công ty xây dựng ở Củ Chi được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đến với Kiến Trúc Mai Gia nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tham Khảo Ngay:

Xây nhà trọn gói Củ Chi là lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai có ý định xây nhà. Trong bài viết trên chúng tôi đã báo giá chi tiết các chi phí thiết kế, xây dựng khi xây nhà trọn gói. Nó sẽ là thông tin hữu ích mà bạn nên đọc một lần trước khi có ý định xây nhà Củ Chi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292