[Báo Giá] Thi Công Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Thiết kế văn phòng trọn gói đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vẻ đẹp độc đáo về thương hiệu và phong cách kinh doanh của mỗi công ty có thể được quy về một yếu tố và đó chính là nội thất văn phòng. Vậy làm thế nào để công ty của bạn có thể có một thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất cùng chi phí tối ưu, cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề đó qua bài viết ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng trọn gói là gì?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ bao gồm tất cả các khâu, công đoạn từ quá trình thiết kế lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt đầu thi công và hoàn thiện nội thất của công trình.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-1

Bảng báo giá chi phí thiết kế văn phòng trọn gói

Nếu bạn có ý định thiết kế văn phòng trọn gói cho riêng mình thì việc đầu tiên bạn cần nắm rõ đó là đơn vị thiết kế. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trọn gói. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được chi phí thi công, thời gian và tiến độ công việc hơn nhiều so với việc thuê nhiều đơn vị khác nhau để thi công nhiều hạng mục khác nhau. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau để có thể so sánh và xem xét đến các yếu tố chi phí, kinh nghiệm và phong cách làm việc, thi công và thiết kế để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thiết kế văn phòng trọn gói tổng hợp của các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trên thị trường hiện nay như sau:

Diện tích thiết kế Đơn giá
Văn phòng nhỏ hơn 100m2 200.000 VNĐ/m2
Văn phòng từ 100m2 – 200m2 180.000 VNĐ/m2
Văn phòng từ 200m2 – 400m2 150.000 VNĐ/m2
Văn phòng lớn hơn 400m2 100.000 VNĐ/m2

thiet-ke-van-phong-tron-goi-2

thiet-ke-van-phong-tron-goi-3

Thông thường, chi phí thiết kế thi công văn phòng trọn gói khoảng 100.000 – 200.000 đồng / m2, diện tích càng lớn thì đơn giá thiết kế văn phòng càng rẻ. Nói chung, với mức giá cạnh tranh hiện nay, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nhất khi thiết kế nội thất văn phòng lớn.

Việc ước tính chi phí thi công nội thất văn phòng một cách chính xác nhất có thể rất khó xác định. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung với giá thi công văn phòng trọn gói 80-100m2, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 • Gạch lát nền văn phòng / phòng: 20 – 22 triệu đồng
 • Sơn tường: 20-30 triệu đồng
 • Vách ngăn văn phòng: 10 triệu đồng
 • Cửa sổ + Rèm cửa: 20 triệu đồng
 • Trần, trần: 20 triệu đồng
 • Bàn ghế 15 người: 20 – 30 triệu đồng
 • Bàn ghế phòng họp 5-10 người: 20 triệu đồng
 • Tủ tài liệu: 10 triệu đồng
 • Két sắt / tủ đựng đồ nhân viên: 20 triệu đồng
 • Tranh phong thủy, tranh trang trí: 10 triệu đồng
 • Hệ thống đèn trang trí / đèn chiếu sáng: 10 triệu đồng
 • Hệ thống Internet / điện thoại: 15 triệu đồng
 • Thiết kế logo / logo văn phòng mặt tiền: 3 triệu đồng
 • Bọc bàn ghế lãnh đạo: 15 triệu / bộ
 • 2 bộ bàn ghế tiếp khách: 20 triệu đồng.

Tổng chi phí: khoảng 300 triệu đồng cho văn phòng 80 – 10m2 với thiết kế hiện đại và dễ thi công nhất. Chưa kể đến các thiết bị văn phòng và điện tử như máy in, máy tính làm việc…

Trên đây là những ước tính về chi phí thi công văn phòng trọn gói và các vật liệu cần thiết. Đối với văn phòng có diện tích từ 80-100 mét vuông có thể chứa 25-30 nhân viên và lãnh đạo. Mọi chi phí xây dựng văn phòng hiện đại sẽ tùy thuộc vào chính xác vật liệu và công trình của dự án.

Đọc Thêm: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Mới Nhất, Chi Tiết 2022

Các hạng mục trong thiết kế văn phòng trọn gói

Thiết kế phòng hội thảo

Phòng hội thảo là nơi quan trọng cho cuộc họp chiến lược và triển khai dự án của công ty. Vì vậy, cần phải có loa, máy chiếu và ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp trong công ty yêu cầu tiêu chuẩn cách âm rất cao, thể hiện sự chuyên nghiệp, riêng tư.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-5

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi sếp gặp gỡ các đối tác và ký kết các hợp đồng. Vì vậy, thiết kế phòng họp phải sang trọng, trang nhã, đầu tư nội thất cao cấp, nên kê thêm những chiếc ghế đơn ở các góc phòng để nhân viên hỗ trợ các cuộc họp. Tùy vào diện tích của công ty từ đó có thể lên bản thiết kế phòng họp phù hợp với diện tích công ty.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-6

Thiết kế văn phòng của giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc phải thể hiện được uy quyền và địa vị của người lãnh đạo. Giám đốc là người đứng đầu công ty nên ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy, để công ty gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Đây là nơi làm việc của các quan chức cấp cao. Đồng thời là nơi tiếp đón những vị khách, đối tác quan trọng. Vì vậy, phòng giám đốc cần chọn vị trí và hướng thuận tiện nhất cho việc di chuyển và sử dụng. Ngoài ra, phòng giám đốc nên được đặt trong không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu công ty lớn, phòng giám đốc nên bố trí thêm một bộ ghế sofa để tiếp khách.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-7

thiet-ke-van-phong-tron-goi-8

thiet-ke-van-phong-tron-goi-9

Khu vực làm việc của nhân viên

Khi thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc nhân viên cần quan tâm đến những yếu tố sau:

 • Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói với không gian mở tạo môi trường thoải mái giúp nhân viên dễ dàng tương tác và giao tiếp trong công việc.
 • Không gian làm việc cần đảm bảo ánh sáng, thông gió và sự riêng tư.
 • Nên thiết kế những không gian xanh để nhân viên có thể thư giãn và có tinh thần làm việc tốt hơn.
 • Màu sắc trung tính được ưu tiên hơn để cải thiện khả năng lấy nét.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-10

thiet-ke-van-phong-tron-goi-11

Thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân là mặt tiền của công ty và là nơi những khách hàng đầu tiên đến với công ty. Quầy lễ tân cũng là nơi một công ty để lại ấn tượng tuyệt đối cho khách hàng. Thiết kế quầy lễ tân cũng giúp tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng khi đến với công ty đối tác.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-12

thiet-ke-van-phong-tron-goi-13

Thiết kế quầy lễ tân cần đáp ứng được những tiêu chuẩn. Đảm bảo bộ mặt của công ty truyền tải được phong cách và hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng và đối tác. Chính vì vậy, thiết kế của những chiếc quần lễ tân cũng vô cùng quan trọng và cần được chú trọng hơn.

Đọc Ngay: 57 Mẫu Nội Thất Văn Phòng Tại https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-noi-that-van-phong/

Giới thiệu các mẫu thiết kế văn phòng trọn gói hiện đại

1. Thiết kế và thi công trọn gói văn phòng phong cách mở

Phong cách thiết kế và thi công nội thất không gian mở để giúp dễ dàng tương tác giữa các phòng ban trong công ty. Phong cách mở mang đến năng lượng và sự tươi mới.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-14

thiet-ke-van-phong-tron-goi-15

2. Thiết kế văn phòng trọn gói kiểu tối giản

Phong cách tối giản mang đến không gian làm việc tốt nhất, tiện lợi nhất. Không gian làm việc bớt cồng kềnh và có thể nâng cao hiệu quả công việc.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-16

thiet-ke-van-phong-tron-goi-17

3. Thiết kế văn phòng trọn gói phong cách riêng tư

Sáng tạo luôn là nhu cầu và yêu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người trong quá trình làm việc. Phong cách cá nhân mang lại sự tự do cá nhân, mỗi nhân viên được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình. Đây là một ý tưởng phong cách thiết kế văn phòng trọn gói tuyệt vời để lựa chọn cho văn phòng công ty.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-18

thiet-ke-van-phong-tron-goi-19

thiet-ke-van-phong-tron-goi-20

4. Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hài hòa với thiên nhiên

Phong cách hài hòa với thiên nhiên là một trong những lựa chọn yêu thích của các công ty, doanh nghiệp khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Văn phòng thiết kế hài hòa với thiên nhiên thường đặt nhiều chậu cây xanh ở bàn làm việc, lối đi và các khu vực khác.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-21

thiet-ke-van-phong-tron-goi-22

Đọc Thêm: 10 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Tại https://kientrucmaigia.vn/van-phong-hien-dai/

Những chú ý khi thi công và thiết kế văn phòng trọn gói

Để tránh lãng phí thời gian, sức lực và kinh phí khi thiết kế và xây dựng văn phòng trọn gói, bạn cần lưu ý những điều sau:

Tạo phong cách rõ ràng khi thiết kế và xây dựng văn phòng của bạn

Xác định rõ phong cách thiết kế văn phòng của bạn ngay từ đầu sẽ không chỉ tạo ra phong cách của riêng bạn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí do tránh mua đồ nội thất không phù hợp với không gian tổng thể của văn phòng.

Thiết kế văn phòng trọn gói ưu tiên công năng sử dụng

Chọn mua những đồ nội thất đáp ứng nhu cầu công việc thiết thực nhất của nhân viên như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ hồ sơ, tủ sách, máy vi tính… Nếu không gian của bạn nhỏ và cần phân chia thì hãy sử dụng vách kính cường lực để không gian luôn thông thoáng mà vẫn đảm bảo được sự thống nhất.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-23

Thiết kế cao ốc văn phòng chú ý đến việc phân chia không gian hợp lý

Trong một văn phòng mà nhân viên có thể tự do thể hiện sự sáng tạo, thỏa sức sáng tạo thì việc bố trí các không gian nhất định không nên quá rạch ròi mà nên linh hoạt tạo nhiều không gian riêng tư như bàn uống cà phê, bàn làm việc, bàn làm việc. Cà phê, cây xanh… kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Đối với văn phòng giao dịch thường xuyên tiếp khách thì nên bố trí không gian sang trọng, trang nhã, tinh tế lồng ghép thêm thương hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng đến giao dịch.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-24

Thiết kế cao ốc văn phòng cần chú ý đến phong thủy

Việc bố trí, sắp xếp nội thất hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng để khai thông đường tài lộc, giúp văn phòng thêm vượng khí.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-25

Ánh sáng trong thiết kế văn phòng trọn gói

Những không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên rất tốt cho việc bảo vệ mắt và tăng sinh khí cho văn phòng. Để giảm độ chói của ánh sáng ngoài trời, có thể bố trí thêm hệ thống rèm, nếu muốn tăng độ sáng cho nơi tối thì có thể lắp thêm đèn led trên trần thạch cao vừa đẹp vừa sang trọng.

thiet-ke-van-phong-tron-goi-26

Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói Kiến Trúc Mai Gia

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, vì đây là một nghề tương đối phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của các đơn vị cung cấp lại khác nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm.

Chi phí trang trí nội thất văn phòng cao là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp rất quan tâm trong những ngày đầu thành lập và phát triển của công ty. Hiểu được vấn đề này, Kiến Trúc Mai Gia sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng chuyên nghiệp, các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng khoa học và thông minh.

Tham Khảo Thêm: 

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn bước đầu tìm ra giải pháp thiết kế văn phòng trọn gói cho công ty mình, mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái và sáng tạo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292