57 Mẫu Thi Công Nội Thất Văn Phòng Kèm Báo Giá Chi Tiết

Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng tốt với giá cả phù hợp là sự quan tâm của nhiều công ty đang cần xây dựng không gian làm việc thật chuyên nghiệp. Trong bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về các đơn vị nhận thi công văn phòng trọn gói để bạn tham khảo, cùng theo dõi nhé!

Thi công nội thất văn phòng là gì?

Thi công nội thất văn phòng bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

Thi công phần thô

Thi công thô là công đoạn để định hình không gian như trần tường sàn. Bao gồm cả việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách cũng như hoàn thiện nền, sàn. Thi công các hạng mục khác như nước, điện, điện nhẹ, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, tiếp đó là đến trần,… Các công đoạn này chủ yếu thi công tại công trường nên cần phải tính toán hợp lý giữa các tổ đội và nhà thầu để nhằm đạt được hiệu quả cao và không chồng chéo, cản trở nhau.

thi công nội thất văn phòng

Thi công phần hoàn thiện

Trong giai đoạn này, công việc chính là hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc sẽ được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó chứ không chờ thi công công hoàn tất. Những việc như: đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, mẫu vật liệu, chốt màu sắc, mã màu, chủng loại thiết bị,… sẽ được tiến hành sản xuất tại xưởng khi đến ngày thi công thô hoàn thành thì sẽ chuyển đến công trình lắp ráp. Một sản phẩm nội thất văn phòng hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như:

  • Đúng thiết kế
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ
  • Đảm bảo đúng ý tưởng vật liệu…
  • Chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, đảm bảo sự chắc chắn và bền vững khi sử dụng
  • Giảm thiểu được chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Đọc Ngay: 38+ Mẫu Thiết Kế Văn Phòng 30m2 Tại https://kientrucmaigia.vn/thiet-ke-van-phong-30m2/

Có nên sử dụng thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hay không?

Công việc thi công nội thất văn phòng vô cùng quan trọng, không gian văn phòng có hiện đại và tiện nghi để các nhân viên làm việc hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc thực thi ý tưởng trong thiết kế. Một văn phòng làm việc hoàn hảo là một văn phòng có thể mang lại sự thoải mái giúp nhân viên thực hiện các công việc một cách năng suất, hiệu quả.

Thi công và thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau như: thi công văn phòng làm việc nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc. Đối với phòng nhân viên không gian phải đảm bảo được sự rộng rãi, thoáng đãng, hiện đại, thanh lịch, tạo không gian nghiêm túc nhưng vẫn nhẹ nhàng cho nhân viên.

thi công nội thất văn phòng

Còn đối với phòng giám đốc, sẽ được thiết kế dựa theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp và đảm bảo diện tích làm việc thoải mái, đầy đủ các tiện nghi. Phòng giám đốc được coi như đầu não trung tâm của cả công ty, nên khi thiết kế cần thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu, đẳng cấp và sang trọng.

Tất cả các không gian trong một văn phòng đều rất quan trọng, đều ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, hiệu suất làm việc và sự liên kết giữa người với người. Nhiều hoạt động sẽ diễn ra trong văn phòng giám đốc, phòng nhân viên, các công việc liên tục cần có sự trao đổi và gặp mặt giữa các phòng ban. Do vậy, phải thiết kế và sắp xếp các phòng ban một cách thật thông minh để công việc diễn ra thuận lợi và đặt hiệu quả cao nhất.

Báo giá dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thông thường trên thị trường hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng có giá khoảng từ 100.000 đến 200.000 đồng/m2. Nếu văn phòng càng có diện tích lớn thì giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ càng rẻ hơn.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DỰA THEO DIỆN TÍCH

Diện tích Đơn giá
Văn phòng với diện tích nhỏ hơn 100m2 200.000Vnđ/m2
Văn phòng có diện tích từ 100m2 đến 200m2 180.000Vnđ/m2
Văn phòng có diện tích từ 200m2 đến 400m2 150.000Vnđ/m2
Văn phòng có diện tích lớn hơn 400m2 100.000Vnđ/m2

Đọc Thêm: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói Mới Nhất, Chi Tiết 2022 Ngay TẠI ĐÂY.

Top 10+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiện nghi

thi công nội thất văn phòng
Lồng ghép không gian xanh vào văn phòng làm việc
thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi
thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng theo kiểu công nghiệp, nhanh gọn, đơn giản
thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng mang sự hiện đại, sáng tạo
thi công nội thất văn phòng
Thiết kế văn phòng mang nét độc đáo, mới lạ
thi công nội thất văn phòng
Thiết kế nội văn phòng thể hiện sự cao cấp, sang trọng

Xem Thêm: #68 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Chuyên Nghiệp, Cao Cấp

Một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công chất lượng

Để tìm kiếm được một đơn vị thi công nội thất văn phòng thì không hề khó, hiện trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên để chọn ra một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì lại khá khó nhất là khi thông tin về các đơn vị này đang bão hòa và nhan nhản giống nhau.

Yêu cầu thiết kế và thi công cần phải đạt chất lượng, chuyên nghiệp và hạn chế sai sót. Dưới đây là một số tiêu chí để đưa ra lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng mà bạn nên biết để có sự quyết định đúng đắn nhất.

thi công nội thất văn phòng

Chọn đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp và tay nghề cao

Thi công thiết kế văn phòng bao gồm rất nhiều hạng mục, đòi hỏi người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật chắc tay thì mới có thể thực hiện được dự án. Chính bởi sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất cho nên tiêu chí tiên quyết để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Nếu lựa chọn một đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm khi bạn gặp phải những rắc rối bất ngờ mà họ lại chưa từng giải quyết, dễ dẫn đến nhiều sai sót, mất thời gian thi công lâu hơn. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc bạn cần chọn đơn vị có thể kiểm soát và giải quyết các vấn đề phát sinh tốt.

Lựa chọn đơn vị có quy trình thiết kế bàn bản

Quy trình từ thiết kế đến sản xuất, thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ những chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư khác nhau. Mỗi văn phòng lại có quy trình làm việc khác nhau, nên đòi hỏi tổng thể thiết kế cần có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót không đáng có.

Do đó doanh nghiệp hãy lựa chọn một đơn vị có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ song song với nhau. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, ăn khớp nhau sẽ ít gặp phải sai sót hơn trong quá trình làm việc.

thi công nội thất văn phòng

Đơn vị đã từng thực hiện nhiều công trình thành công

Một đơn vị thi công đã từng thực hiện nhiều công trình thành công chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng giúp chứng minh được năng lực cũng như tầm vóc của đơn vị đó trong lĩnh vực thiết kế thi công.

Đơn vị thi công phải có chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ

Một đơn vị thi công có tính chuyên nghiệp, uy tín cao thì trong hợp đồng sẽ luôn có chính sách bảo hành tốt nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Chế độ bảo hành tốt cũng chứng minh được phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đó.

Tham Khảo Thêm: 

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng mình tổng hợp được về lĩnh vực thi công nội thất văn phòng. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và chọn được cho công ty của mình một đơn vị thi công văn phòng ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292