Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nhà Thuốc Tây Trọn Gói Từ A Đến Z

Khi nhu cầu sử dụng dược phẩm và thuốc chữa bệnh không ngừng tăng lên, cũng đồng thời kéo theo sự xuất hiện các nhà thuốc ngày càng nhiều. Nhưng để kinh doanh nhà thuốc hiệu quả thì ngoài chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực thì chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến thiết kế cửa hàng của mình. Tuy nhiên bạn không biết thiết kế thi công nhà thuốc như nào cho hợp lý với giá cả phù hợp, hãy cùng tham khảo nội dung chia sẻ dưới đây để giải đáp những thắc mắc này.

Bảng báo giá các hạng mục thi công nhà thuốc

STT

Nội dung, sản phẩm, kích thước

Đơn giá/m2

1 Kệ thuốc trưng bày áp tường có kích thước chiều dài 1200cm, chiều rộng 300 – 400 cm và chiều cao 1600 – 2400 cm 1.350.000-1.650.000 VNĐ
2 Tủ thuốc trưng bày sát tường với chiều dài 1200cm, chiều rộng 300 – 400 cm và chiều cao 2000 – 2400cm 1.650.000-1.900.000 VNĐ
3 Quầy thuốc trưng bày hàng sát tường với chiều dài 4800cm, rộng 300 – 400 cm và chiều cao 2000 – 2400cm 1.500.000-2.000.000 VNĐ
4 Quầy thuốc trưng bày với chiều dài 1200 – 2400 cm rộng 600 – 1000 cm và chiều cao 800 – 1100cm 1.650.000-2.150.000 VNĐ
5 Bàn thu ngân với chiều dài 1000 – 1500cm, rộng 600 – 800 cm và chiều cao 750 – 850cm 1.950.000-2.150.000 VNĐ

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc chi tiết

Bước 1: Các đơn vị thi công sẽ giao tiếp với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và thông tin ban đầu của họ về nhà thuốc.

 • Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng thông qua kênh mà khách hàng liên hệ.
 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: theo mong muốn của gia chủ cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… giúp chủ đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn ngay từ đầu khi làm việc.
 • Sắp xếp địa điểm và thời gian khách hàng sẽ gặp trực tiếp để trao đổi về quy trình thiết kế, thi công nhà thuốc.

thi-cong-nha-thuoc-1

Bước 2: Thăm quan nhà thuốc, đo đạc và đề xuất phương án thiết kế thi công phù hợp nhất. Theo lịch hẹn, nhân viên thi công sẽ đến trực tiếp công trình để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Tổng diện tích thiết kế
 • Mục đích của thiết kế
 • Yêu cầu kiểu dáng và màu sắc
 • Ngân sách cho phép
 • Các yêu cầu cụ thể khác…
 • Đơn vị tiến hành đo đạc chi tiết, chụp ảnh thực trạng công trình.
 • Truyền đạt rõ ràng quy trình thi công và tiến độ thi công của dự án.
 • Hai bên thống nhất yêu cầu thi công theo của công ty (có đóng dấu công ty).
 • Khách hàng đặt cọc để hoàn thành hợp đồng thi công (có biên nhận của công ty).

Bước 3: Bộ phận thiết kế của các đơn vị thi công triển khai ý tưởng phối cảnh 2D, 3D gửi chủ đầu tư tham khảo.

 • Nhân viên thiết kế sẽ đề xuất ý tưởng thiết kế theo sơ đồ mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày theo khối lượng thi công nhà thuốc.
 • Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và ký hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng theo đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi tùy theo thi công mới hoặc tân trang, thiết kế hiện đại hoặc cổ điển, diện tích chính xác… và yêu cầu chính sách khách hàng của công ty.

thi-cong-nha-thuoc-2

Đọc Ngay: Chia Sẻ 10 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Thuốc Đạt Chuẩn GPP Ấn Tượng

Bước 4: Đưa ra cho khách hàng gói xây nhà thuốc đẹp. Định kỳ 03-05 ngày / một không gian thi công, đơn vị thiết kế sẽ gửi đến quý khách hàng những hình ảnh minh họa 3D concept bao gồm:

 • Thi công các chi tiết không gian.
 • Hình ảnh chi tiết về đồ đạc, từng đường nét, họa tiết, độ dày, cao, thấp…
 • Các chi tiết về màu sắc và cách phối màu của các đồ vật, nền, tường, bảng hiệu… trong không gian thi công nhà thuốc.
 • Chi tiết vật liệu sử dụng trong đồ nội thất, chi tiết thiết kế…

Bước 5: Hai bên thống nhất bản vẽ thiết kế và giá thành, triển khai và ký kết hợp đồng thi công.

thi-cong-nha-thuoc-3

Bước 6: Thực hiện chính xác phương án thi công công trình nhà thuốc chất lượng cao theo đúng bản vẽ thiết kế và thời gian quy định.

thi-cong-nha-thuoc-4

Bước 7: Hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư. Khi công trình hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu số lượng và chất lượng công trình với các kỹ thuật viên giám sát của đơn vị. Ký biên bản bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, hệ thống bảo hành kể từ ngày lập biên bản nghiệm thu kinh doanh.

thi-cong-nha-thuoc-5

Đọc Thêm: Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-noi-that/

Những điều cần lưu ý khi thi công nhà thuốc tây

Khác với các hình thức kinh doanh khác, kinh doanh nhà thuốc tây có đặc điểm là diện tích nhỏ, số lượng nhiều, chủng loại đa dạng. Vì vậy, trong quá trình thiết kế thi công nhà thuốc, đòi hỏi các nhà thiết kế phải có kinh nghiệm thi công, sản xuất, nắm bắt các tiêu chí đánh giá nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Vì đây là hình thức kinh doanh đặc thù nên khi thiết kế và xây dựng nhà thuốc đạt chuẩn cần phải lưu ý một số chi tiết để đạt được chất lượng tiêu chuẩn.

 • Diện tích khu vực bán thuốc tối thiểu là 10m2
 • Có nơi rửa tay cho người mua và người bán, có đủ dụng cụ bảo quản thuốc để tránh tác động xấu đến môi trường.
 • Có khu vực trưng bày, cất giữ thuốc, khu vực để người mua thuốc tiếp xúc, trao đổi thông tin sử dụng thuốc với người bán lẻ.

Thiết kế tủ thuốc

Hệ thống tủ trưng bày sản phẩm được thiết kế với 8 mặt kính có kích thước 300x300x1200mm, hai ngăn thông minh có kích thước 250x300x600mm và các ngăn kéo để đựng đồ. Tủ thuốc nên làm bằng gỗ MFC phủ melamine và kính để dễ dàng làm sạch, khử trùng và bảo vệ dược phẩm khỏi bụi và nấm mốc trong môi trường.

thi-cong-nha-thuoc-6

Thiết kế tủ trưng bày nhà thuốc tây, tư vấn sản phẩm

Thi công nhà thuốc cần có tủ trưng bày thuốc để có một quy trình bán hàng nhanh chóng mang lại sự thuận tiện cho khách hàng và cũng là một cách hiệu quả để quản lý hàng hóa. Thiết kế tủ thuốc, quầy thuốc, quầy trưng bày bằng kính để đảm bảo sản phẩm dễ tìm, dễ lấy, dễ nhìn và kiểm tra. Hỗ trợ công việc bán hàng diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Quầy thuốc tây nên được thiết kế với kích thước 1200x2400x500mm được chia làm hai phần gồm tủ trưng bày bằng kính cường lực giúp khách hàng và dược sĩ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Phần tủ gỗ có cánh là không gian lưu trữ để bảo quản thuốc an toàn với người ngoài. Mặt trước quầy thuốc có thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt, sang trọng giúp tạo điểm sáng cho không gian quầy thuốc và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

thi-cong-nha-thuoc-7

Thiết kế có hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ phù hợp

Thiết kế nội thất nhà thuốc tây cần có đầy đủ trang thiết bị để bảo quản thuốc tránh các tác động xấu như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, ô nhiễm, côn trùng xâm nhập, bao gồm: tủ, quầy, kệ chắc chắn, nhẵn bóng, dễ lau chùi, dễ trưng bày, bán và bảo quản thuốc, bảo đảm mỹ quan. Có đủ ánh sáng để đảm bảo hoạt động, kiểm tra thông tin trên nhãn thuốc, tránh nhầm lẫn. Thêm vào đó là nhiệt kế và ẩm kế dùng để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong các cửa hàng bán lẻ dược phẩm phải được hiệu chuẩn thường xuyên theo yêu cầu.

thi-cong-nha-thuoc-8

Đơn vị thi công nhà thuốc chất lượng, uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội, không khó để chúng ta tìm được một đơn vị thi công nhà thuốc chất lượng, uy tín. Chỉ tính riêng tại Hà Nội, có không dưới 100 đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà thuốc trọn gói từ A-Z. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín không phải là một việc dễ dàng.

Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một đơn vị thi công, thiết kế nhà thuốc chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất mà bạn có thể yên tâm tìm đến. Đó chính là Kiến Trúc Mai Gia – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vị thi công và thiết kế công trình cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Đây là đơn vị chuyên về dịch vụ thi công, thiết kế nội thất, công trình xây dựng và các phụ kiện khác, với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng giúp mọi người có nhiều lựa chọn theo nhu cầu mình yêu thích. Trang web Kiến Trúc Mai Gia mang đến cho người tiêu dùng hàng trăm mẫu mã thi công nhà thuốc với nhiều mức giá khác nhau. Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn kiểu dáng nhà thuốc phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Tham Khảo Thêm:

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về thi công nhà thuốc và chi phí thiết kế thi công hợp lý. Hy vọng qua những thông tin bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, hiểu biết để có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng thiết kế và giá cả phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292