Chia Sẻ 10 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Thuốc Đạt Chuẩn GPP Ấn Tượng

Thiết kế nhà thuốc hiện nay đang được rất nhiều dược sĩ và bác sĩ quan tâm. Bởi một nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP sẽ được nhiều người tin tưởng mua hơn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số mẫu thiết kế quầy thuốc tây tiêu biểu đạt chuẩn nhất.

Tại sao nên thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Mẫu quầy thuốc tây đẹp luôn được nhiều khách hàng yêu thích hơn là một mẫu nhà thuốc không được thiết kế đúng chuẩn. Việc thiết kế nội thất một nhà thuốc chuẩn GPP có thể tiêu tốn của bạn một số tiền lớn nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn.

thiết kế nhà thuốc 1

Thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP cần yêu cầu nhiều yếu tố đặc biệt như điều kiện không khí, không gian lưu trữ các loại thuốc, các loại tủ chuyên biệt để các loại thuốc đều được chú ý. Bên cạnh đó, việc chọn một đơn vị thiết kế uy tín cũng cực kỳ quan trọng.

Việc thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP là một nên làm để mang lại mục đích kinh doanh đúng nghĩa. Khi một nhà thuốc được thiết kế đúng chuẩn thì khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua thuốc tại đây. Đa số những nhà thuốc lớn hiện nay như nhà thuốc Long Châu, Pharmacity hay nhà thuốc An Khang đều được thiết kế theo mô hình chuẩn GPP.

Đọc Thêm: 50+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc 2 Mặt Tiền Đẹp Đạt Tiêu Chuẩn

Lợi ích khi thiết kế nhà thuốc theo chuẩn GPP

Thiết kế quầy thuốc tây đạt chuẩn GPP mang lại nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ. Thứ nhất một nhà thuốc đạt chuẩn GPP sẽ không bị xử phạt bởi những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Có thể bạn có bằng dược sĩ bán thuốc như nhà thuốc của bạn không đạt chuẩn GPP thì đó cũng là một vấn đề rất lớn.

thiết kế nhà thuốc 2

Khi thiết kế quầy thuốc tây theo chuẩn GPP còn mang đến cho nhà thuốc của bạn một sự uy tín nhất định. Đa phần khách hàng sẽ đánh giá cao về thẩm mỹ bên ngoài của nhà thuốc. Một nhà thuốc có không gian sạch sẽ và an toàn vệ sinh thì khách hàng sẽ lựa chọn đầu tiên.

Bên cạnh đó, việc thiết kế quầy thuốc tây còn đảm bảo sự chắc chắn của nhà thuốc về sau. Bạn thử nghĩ xem, nếu như bạn không thiết kế quầy thuốc tây đạt chuẩn GPP thì rất có khả năng sau này bạn phải tu sửa rất nhiều. Không những thế việc tu sửa còn làm trì trệ tình trạng kinh doanh bán thuốc của bạn nữa.

Tóm lại thì việc thiết kế quầy thuốc tây theo đúng chuẩn GPP là một việc hết sức nên làm mà bất kỳ ai có ý định mở nhà thuốc cũng nên thực hiện. Bên cạnh những lợi ích nêu trên từ việc mở cửa nhà thuốc đạt chuẩn GPP ra thì bạn còn nhận được nhiều giá trị khác nữa.

Chia sẻ 10 ý tưởng thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn

Mẫu nhà thuốc GPP đẹp dưới đây là một trong những mẫu nhà thuốc đạt chuẩn GPP điển hình nhất. Nhà thuốc luôn bố trí có sự cách biệt giữa người bán thuốc với một số khách hàng bằng một vách ngăn. Vách ngăn này giúp hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp giữa người bán thuốc với khách hàng mua thuốc.

thiết kế nhà thuốc 3

Một trong những lý do khác mà mẫu thiết kế dưới đây sẽ nêu lên đó chính là sự an toàn khi bố trí các tủ thuốc. Mỗi tủ thuốc đều được đặt tên theo một chức năng riêng như thuốc kê đơn hay thực phẩm chức năng. Những nhãn này rất quan trọng bởi vì thuốc kê đơn chỉ được bán khi có toa của bác sĩ mà thôi.

thiết kế nhà thuốc 4

Bên cạnh đó, một mẫu thiết kế quầy thuốc tây đạt chuẩn yêu cầu một mức độ ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Ánh sáng được chú trọng trong thiết kế quầy thuốc tây giúp dược sĩ có thể xác định được chính xác loại thuốc mà không gặp tình trạng nhầm lẫn. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bán thuốc mà chúng ta cần cân nhắc trong thiết kế.

Xem Ngay: Thi Công Nhà Thuốc Tây Tại https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-nha-thuoc/

thiết kế nhà thuốc 5

Trong quy tắc thiết kế một số tiệm thuốc đạt chuẩn GPP thì yếu tố thông thoáng về không gian luôn được đặt lên hàng đầu. Ở một số nhà thuốc lớn thì phải có hệ thống lọc không khí để không gian được thoáng đãng và không có nhiều vi khuẩn gây bệnh. Thiết kế quầy thuốc đạt chuẩn GPP luôn đòi hỏi cao về khả năng làm thông thoáng không khí môi trường nhà thuốc.

thiết kế nhà thuốc 6

Một trong những yếu tố quan trọng khác khi thiết kế quầy thuốc tây đó chính là bảng hiệu. Có sự khác biệt giữa tên của các nhà thuốc và sự khác biệt này mang một số ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ khi thiết kế quầy thuốc tây tư nhân thì chúng ta không được đặt tên nhà thuốc là theo số vì những nhà thuốc này được đăng ký theo chứng chỉ cấp phép. Nhà thuốc tư nhân thì phải được ghi trên bảng hiệu rõ ràng.

thiết kế nhà thuốc 7

Bên cạnh yếu tố về thiết kế không gian trong nhà thuốc thì kho lưu trữ thuốc cũng được chú ý nhiều. Nhà thuốc đạt chuẩn GPP thông thường sẽ có một kho lưu trữ thuốc ở phía sau và khi này được thiết kế có các kệ đơn giản để lưu trữ thuốc. Với điều kiện chống ẩm mốc nên thuốc được bảo vệ tốt hơn.

thiết kế nhà thuốc 8

Tham Khảo Thêm: Công Ty Thi Công, Thiết Kế Nội Thất Tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Bài viết đã chia sẻ một số mẫu thiết kế nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP mới nhất. Nếu bạn đang có ý định mở một nhà thuốc thì nên tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây nhé. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn chọn được cho mình một mẫu thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292