[Cập Nhật] Báo Giá Thi Công Nội Thất Văn Phòng Mới Nhất 2022

Văn phòng là nơi làm việc, họp mặt cũng như trao đổi công việc của cán bộ công nhân viên ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Do đó, không gian văn phòng ngày càng được coi trọng như một tiêu chuẩn để gắn kết đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Chính vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các chủ đầu tư coi trọng và quan tâm. Vậy giá thiết kế thi công nội thất văn phòng được tính như thế nào? Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình, chúng tôi đã chia sẻ báo giá thi công nội thất văn phòng mới nhất năm 2022 qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu của thi công nội thất văn phòng hiện nay

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng với mục đích chính là mang đến cho nhân viên một không gian làm việc năng động và thoải mái. Nếu nhân viên cảm thấy căng thẳng và ức chế trong công việc thì sẽ dẫn đến quá trình làm việc kém chất lượng và không đạt hiệu quả cao do không gian làm việc không thoải mái và dễ chịu. Vì vậy, các giám đốc, trưởng phòng luôn trăn trở để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công ty và văn phòng của mình. Đây chính là lý do nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng không ngừng tăng cao.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-1

Thi công nội thất văn phòng là điều mà các công ty đang quan tâm hiện nay vì nó kết hợp nhiều yếu tố khác nhau để tạo ra kết quả trong công việc. Đặc biệt đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì việc thiết kế sao cho đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc là vô cùng cần thiết.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt về thiết kế thi công nội thất như hiện nay đã gây ra hiện tượng loạn báo giá nội thất văn phòng. Bởi rất nhiều đơn vị báo giá cực rẻ nhưng sau khi khởi công lại nảy sinh thêm rất nhiều khoản chi khiến nhiều chủ doanh nghiệp rơi vào tình thế khó xử, không kịp quản lý chi phí, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ hoàn thiện của khách hàng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-2

Vì vậy, bộ báo giá nội thất văn phòng được phân chia rõ ràng theo diện tích cho từng phong cách từ cổ điển đến hiện đại trọn gói. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin và đưa ra quyết định có nên lựa chọn thi công văn phòng trọn gói không. Sau đây là đơn giá thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

Hạng mục

Gói thi công

Giá

Thi công kiến trúc Hiện đại 150.000 đ/m2
Cổ điển 150.000 đ/m2
Thi công nội thất Hiện đại 200.000 đ/m2
Cổ điển 250.000 đ/m2
Thi công trúc nội thất Hiện đại 300.000 đ/m2
Cổ điển 350.000 đ/m2

Đọc thêm: Bảng báo giá thi công nội thất tại https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-noi-that/

Báo giá thi công văn phòng trọn gói gồm những hạng mục nào?

Tùy vào bản vẽ thiết kế của từng văn phòng hay hình thức thi công nội thất văn phòng mà giá thành thi công nội thất sẽ khác nhau ở từng hạng mục. Tuy nhiên, thông thường một bảng báo giá thi công nội thất văn phòng sẽ bao gồm các mục chính

Báo giá nội thất văn phòng

Đây là gói chi phí liên quan đến các chi tiết của nội thất của không gian văn phòng. Gói nội thất bao gồm nội thất văn phòng, quầy lễ tân, bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng lãnh đạo, tủ hồ sơ và các hạng mục khác.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-3

Báo giá thi công trang trí văn phòng

Ở hạng mục trang trí văn phòng đề cập việc trang trí một không gian làm việc để nâng cao tính thẩm mỹ và tạo hứng thú cho nhân viên. Nó đề cập đến những thứ như tranh treo tường, đề can cửa kính, thảm trang trí văn phòng hoặc hệ thống cây xanh….

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-4

Báo giá hoàn thiện thi công nội thất văn phòng

Đây là gói liên quan đến trần nhà, sơn tường, vách ngăn văn phòng, cửa đi, cửa sổ, rèm cửa, ánh sáng, hệ thống điện, hệ thống mạng, điện thoại… Bạn có thuê những đơn vị bên ngoài hoặc thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thực hiện công trình này.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-5

Bạn nên thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói để thi công công trình này. Đơn giản vì không chỉ tiết kiệm chi phí hơn mà nhà đầu tư không phải lo lắng về việc quản lý nhiều đơn vị. Bằng cách thống nhất quy trình xây dựng ngay từ đầu, các lỗi sẽ tránh được so với việc sử dụng nhiều đơn vị xây dựng cho một dự án duy nhất và giảm được tối thiểu các sai số về báo giá thi công nội thất văn phòng.

Xem thêm: 99+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng hiện nay ngay tại đây.

Các thành phần ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất văn phòng?

Chúng tôi thường gặp những thắc khách hàng về báo giá thi công nội thất văn phòng khoảng bao nhiêu để khách hàng dễ dàng ước tính chi phí mà không cần bản thiết kế. Để giải đáp thắc mắc chúng tôi thường đưa ra một số yếu tố để khách hàng trả lời, từ đó có thể cung cấp cho khách hàng một con số tương đối về tổng chi phí thi công.

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc diện tích mặt sàn

Văn phòng của khách hàng lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công nội thất văn phòng. Chi phí thi công nội thất văn phòng 50m2 sẽ thấp hơn nhiều so với văn phòng 100m2. Vì vậy, việc xác định diện tích mặt sàn là yếu tố hàng đầu để xác định đơn giá nội thất văn phòng chính xác.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-6

Phụ thuộc vào số lượng chỗ làm việc trong văn phòng

Cùng một văn phòng với diện tích tòa nhà 200m2. Nhưng văn phòng 40 người so với văn phòng 60 người cũng ảnh hưởng đến giá thành của nội thất văn phòng.

Số lượng nhân viên tăng đồng nghĩa với việc gia tăng các trang thiết bị như bàn, ghế văn phòng, dây nguồn, ổ cắm, cáp mạng, tủ hồ sơ,… từ đó làm tăng báo giá thi công nội thất văn phòng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-7

Các vật liệu nội thất được sử dụng trong thi công nội thất văn phòng

Nội thất hiện đại phải đảm bảo có đầy đủ như bàn ghế, tủ,… mang đến cho nhân viên không gian làm việc đầy đủ và thoải mái. Đây là những món đồ thiết yếu có thể ảnh hưởng lớn đến báo giá thi công nội thất văn phòng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-8

Giá sản phẩm nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích thước, số lượng… Tùy theo không gian và tính chất công việc mà công ty thiết kế sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Đặc biệt:

  • Tủ hồ sơ: Tùy theo diện tích không gian mà chọn kích thước tủ, ngăn khi thiết kế nội thất. Đối với một văn phòng nhỏ, sự lựa chọn hoàn hảo là một ngăn kéo di động hoặc tủ âm tường.
  • Ghế văn phòng: Đối với không gian làm việc nhỏ, hãy ưu tiên những đồ nội thất như ghế gấp hoặc ghế xoay lưng trung. Ưu điểm của những loại ghế này là nhỏ, thanh mảnh và có thể điều chỉnh được. Đối với những văn phòng lớn, sự lựa chọn trở nên dễ dàng hơn bạn có thể lựa chọn bất cứ loại ghế nào.
  • Bàn làm việc: Những văn phòng có diện tích lớn thích hợp với những mẫu bàn ghế hình chữ U hoặc bàn làm việc nhóm. Khi thiết kế thi công nội thất, chọn bàn cho văn phòng nhỏ nên ưu tiên bàn dài, bàn hình chữ L, hoặc bàn kê sát tường.

Số lượng ít hay nhiều của phòng ban trong văn phòng

Cùng một văn phòng, cùng một diện tích sàn tuy nhiên, có những văn phòng cần chia thành nhiều phòng ban: phòng tổng giám đốc, phòng giám đốc, các trưởng bộ phận, phòng hội thảo, và nhiều phòng ban khác nhau nhưng cũng có những văn phòng khác chỉ cần phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp. Điều này dẫn đến chi phí thi công khác nhau, ảnh hưởng đến giá thi công nội thất văn phòng.

Văn phòng cần chia thành nhiều phòng ban tất nhiên chi phí thi công vách ngăn cũng cao hơn dẫn đến tăng chi phí so với văn phòng cần chia ít phòng ban hơn.

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào phong cách thiết kế

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-9

Đối với những văn phòng có thiết kế mở, hiện đại hoặc tối giản, nội thất thường hướng đến những món đồ nội thất đa chức năng với kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Phong cách này thường sử dụng những chất liệu bình dân như gỗ công nghiệp. Do đó, chi phí xây dựng cũng giảm đi đáng kể. Ngược lại văn phòng theo phong cách trang trọng, cổ điển và tân cổ điển thường yêu cầu các vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên. Do đó, báo giá thi công nội thất văn phòng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Đọc ngay: 11 cách trang trí phòng làm việc đem lại cảm hứng sáng tạo

Gợi ý đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Hiện nay, nhiều đơn vị thi công nội thất văn phòng đang cạnh tranh về giá nhưng chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, việc đặt niềm tin vào một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín giúp doanh nghiệp an tâm và tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng công trình cũng như về việc báo giá thi công nội thất văn phòng có chuẩn hay không cũng là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp, Kiến Trúc Mai Gia chính là một trong những đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói vô cùng uy tín được nhiều người tin tưởng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-van-phong-10

Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ thứ gì của công trình hay phải đụng tay đụng chân vào việc gì vì đã có Kiến Trúc Mai Gia làm tất cả. Không gian của từng phòng ban và không gian làm việc của mọi người sẽ được đơn vị này nghiên cứu kỹ lưỡng và phân bổ không gian hợp lý. Tổng thể không gian làm việc khoa học nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được những mong muốn của chủ đầu tư như:

  • Chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên và tạo không gian thoáng mát
  • Không gian đảm bảo cho hình ảnh đẹp thương hiệu doanh nghiệp
  • Cam kết báo giá thi công nội thất văn phòng và vật tư đúng trong thực tế
  • Bảo trì, bảo hành thường xuyên và dài hạn cho doanh nghiệp.

Nhìn chung, việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng khoa học, tinh tế sẽ giúp tạo dựng hình ảnh công ty và nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên. Bạn hãy lưu lại và tham khảo các thông tin về báo giá thi công nội thất văn phòng phía trên để doanh nghiệp mình có thể có được một không gian văn phòng ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292