Top 11+ Thiết Kế Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp, hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng giúp cửa hàng thu hút và giữ chân người tiêu dùng, cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Vậy bạn đã biết cách thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh hợp lý và thu hút chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hay tham khảo ngay các mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay trong bài viết sau!

Tại sao bạn cần đầu tư cho thiết kế showroom thiết bị vệ sinh?

Nếu đặt mình vị trí của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ muốn trải nghiệm một showroom phòng tắm cao cấp, trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp, phát huy tối đa vẻ đẹp, chất lượng và mục đích sử dụng của sản phẩm.

Để xây dựng được một cửa hàng kinh doanh phòng tắm uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều người thì yếu tố mẫu showroom thiết bị vệ sinh ngăn nắp sẽ là nền tảng vững chắc, giúp nâng cao giá trị thương hiệu, định hình hình ảnh thương hiệu và để lại một vị trí đặc biệt. trong lòng khách hàng. Thông qua bản vẽ kỹ thuật, chủ đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận, quan sát và hình dung cách bố trí nội thất của từng khu vực chức năng trong showroom, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hợp lý, phù hợp và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, đối với ngành thiết bị vệ sinh, thiết kế showroom thiết bị vệ sinh là một trong những kênh quảng cáo quan trọng nhất, xác định vị thế của thương hiệu và cửa hàng trên thị trường, cũng như xác định đối tượng mục tiêu và thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của thương hiệu đối với doanh nghiệp. Không chỉ thiết kế showroom thiết bị vệ sinh còn có tác động làm khơi gợi tâm trạng và trí tưởng tượng của người mua.

Tiêu chí đánh giá thiết kế cửa hàng thiết bị vệ sinh chất lượng

 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh có phong cách thiết kế sang trọng, cao cấp và hiện đại.
 • Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về thi công và thiết kế showroom thiết bị vệ sinh.
 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo diện tích của gian triển lãm, khu trưng bày sản phẩm được phân loại hợp lý và khoa học.
 • Đảm bảo không gian thông thoáng và lối đi rộng rãi trong thiết kế showroom thiết bị vệ sinh.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng và tập trung vào các khu vực trưng bày của thiết kế showroom thiết bị vệ sinh.
 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh nên chọn tông màu chủ đạo nhã nhặn, sang trọng.
 • Sử dụng bức tường như một khu vực trưng bày để trang trí cửa hàng phòng tắm.
 • Đảm bảo vẻ đẹp của không gian nội thất cho thiết kế showroom thiết bị vệ sinh sẽ có tác động rất lớn đến sức hút của các sản phẩm bày bán.

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-1

Các mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh không còn được ưa chuộng

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh lộn xộn: mọi thứ đều rời rạc và lộn xộn, không có vị trí đặt, không có kệ để trưng bày thiết bị, khi bạn bước vào một cửa hàng như thế này, bạn sẽ bị bao quanh bởi hàng và hàng, chỉ có chỗ để lỗi, và khi khách hàng. Bạn đến cửa hàng để chọn những sản phẩm ưng ý cho mình, bạn thường yêu cầu chủ cửa hàng cho họ lấy, nhưng bạn không thể tự mình tìm hoặc tham khảo được.

Điều này khiến khách hàng rất khó khăn trong việc tham khảo hàng hóa, thiết bị và đối với các chủ cửa hàng kinh doanh phòng tắm thường mất thời gian tìm hàng mẫu cho khách, tư vấn cái này cái kia, khách hàng không được hay nói cách khác là khách hàng mua. thiết bị vệ sinh trước khi vào các cửa hàng này Khi bạn không có công cụ và điều kiện để tìm hiểu và đưa ra quyết định của riêng mình. Ngoài ra, nếu khách hàng sẵn sàng mua với số lượng lớn, hoặc sẵn sàng chi tiền để mua riêng cho không gian phòng tắm của mình thì họ sẽ không bao giờ chọn những cửa hàng bán đồ tắm này.

Kệ trưng bày thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo chủng loại sản phẩm và thương hiệu: Cao cấp hơn so với việc trưng bày hàng hóa dưới sàn, là loại kệ trưng bày sử dụng thiết bị phòng tắm. Cửa hàng sẽ sử dụng giá kệ của công ty thiết bị vệ sinh do cửa hàng bán hàng hỗ trợ thiết kế hoặc công ty, cửa hàng tự đóng để lấy hàng từ nhà sản xuất và lắp đặt lên kệ.

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-2

Chủ đề của thiết kế showroom thiết bị vệ sinh này là các sản phẩm thường được hiển thị theo từng khu vực, từng ngành hàng, sản phẩm riêng của từng công ty để khách hàng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn sản phẩm hơn. Với hình thức này, một cửa hàng hoặc thậm chí một phòng trưng bày có thể có một giá treo vòi hoa sen hoặc bàn trang điểm đẹp hơn bình thường.

Đối với những cửa hàng có diện tích nhỏ nhưng không lớn và không có nhiều diện tích trưng bày thì đây là cách thiết kế trưng bày sản phẩm hợp lý nhất mà không tốn nhiều diện tích và mẫu mã. Các thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hiện đại cần tiết kiệm diện tích cho khách hàng dù là kệ trưng bày hoa sen. Một vòi và vòi hoa sen nhưng vẫn được tận dụng khoảng trống bên dưới cho nhà vệ sinh một khối lạ mắt. Hay như phần kệ thông tầng, không gian bên trên được sử dụng để lắp đặt vòi chậu rửa nên chúng ta vừa có kệ vệ sinh vừa có kệ chậu rửa rất đẹp và sang trọng.

Kệ trưng bày vẫn được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, showroom, tại sao nó lại được xếp vào loại kệ trưng bày cũ. Bởi kiểu trưng bày này đã có từ rất lâu, có thể là chục năm trước, thậm chí có thể lâu hơn, nhưng nó chỉ được sử dụng nhiều hơn trong những năm gần đây chứ không phải là một hình thức mới.

Dự báo xu hướng thiết kế showroom thiết bị vệ sinh 2022

Thiết kế danh mục sản phẩm + Thương hiệu

Đây là một thiết kế không quá mới, nhưng nó phù hợp với rất nhiều khách hàng và các công ty sản xuất phòng tắm kiểu này thường nhảy vào hỗ trợ các phòng trưng bày phòng tắm trong phần xây dựng của nhà sản xuất phòng tắm. với chủ showroom. Mỗi nhà sản xuất phòng tắm đều làm điều này, vì vậy phòng trưng bày sẽ là mô hình giới thiệu cho từng thương hiệu riêng biệt. Vì vậy, vào năm 2022, phong cách thiết kế này vẫn được sử dụng nhưng không thể thay thế:

Ưu điểm:

 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh thích hợp cho các phòng triển lãm nhỏ hơn.
 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tiết kiệm chi phí lắp dựng.
 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh thích hợp bán rèm phòng tắm giá rẻ.
 • Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh tạo được sự chuyên nghiệp và cách tiếp cận nhất định.
 • Hấp dẫn đối với khách hàng.

Nhược điểm:

 • Các showroom không đồng bộ là do mỗi nhà sản xuất phòng tắm đi vào xây dựng kiểu dáng theo một phong cách riêng nên không tạo được sự đồng bộ của cả showroom.
 • Đánh giá mức độ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp ở mức trung bình thấp.
 • Nhanh chán và nhanh chóng làm mất lòng khách hàng.
 • Trải nghiệm mua hàng của khách hàng được đánh giá là trung bình thấp.

Các thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo kiểu combo

Đây là kiểu thiết kế tủ kệ trưng bày phòng tắm mới xuất hiện trong 2 đến 3 năm trở lại đây và được rất nhiều chủ showroom phòng tắm ưa chuộng. Hình thức trưng bày phòng tắm này thực sự là một hình thức cải tiến trong cách tiếp cận của công ty để trang trí phòng tắm theo danh mục sản phẩm của họ, cụ thể là một cách tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách hàng.

Hiểu được tâm lý khách hàng khi đi mua sắm phải mất nhiều thời gian lựa chọn từng chủng loại sản phẩm như bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, vòi chậu rửa mặt, phụ kiện… Nhiều khi chính khách hàng cũng không biết mình cần những thiết bị đánh răng nào, chọn đủ thì chi phí lắp đặt sẽ cao, và nếu thiếu một trong số đó thì việc lắp đặt sẽ rất khó khăn. Vấn đề không tương thích.

Đến đây, nếu khách hàng nào đã từng phải lựa từng món đồ thiết bị sẽ thấy và hiểu rằng việc lựa chọn khó khăn và tốn thời gian như thế nào. Đó là lý do tại sao phương pháp trưng bày này ra đời để giải quyết vấn đề này, đặt cạnh nhau một sản phẩm hoàn chỉnh cho phòng tắm cơ bản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lựa chọn, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian tư vấn.

Top 11+ thiết kế showroom thiết bị vệ sinh được ưa chuộng hiện nay

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-3

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-4

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-5

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-6

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-7

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-8

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-9

thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-10

Hy vọng mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp và hiện đại trên đây sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các mẫu thiết kế kiểu cũ để tránh lặp lại những lỗi sai đó trong mẫu thiết kế showroom của mình. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đùng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292