Top 3 Mẫu Thiết Kế Shop Nước Hoa Đẹp, Sang Trọng Nhất Hiện Nay

Thiết kế shop nước hoa là một trong những xu hướng kiến trúc mới hiện nay. Không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian kinh doanh. Cùng tìm hiểu top 3 mẫu thiết kế cửa hàng nước hoa sang trọng, đẳng cấp ngay dưới đây

Thiết kế shop nước hoa mang đến lợi ích gì?

Có thể nói việc thiết kế shop nước hoa giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng doanh thu của cửa hàng. Bởi một cửa tiệm đẹp mắt sẽ có khả năng thu hút khách hàng hơn hẳn.

Đồng thời, đây còn là một biện pháp marketing vô cùng rẻ hạt, giúp bạn xây dựng thương hiệu độc quyền và mang tính chất cá nhân trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó nước hoa là một mặt hàng đặc biệt, do đó khách hàng có mong muốn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Việc thiết kế shop nước hoa đảm bảo mang đến không gian sinh động, bắt mắt và tăng nhu cầu mua hàng của khách.

Thiết kế shop nước hoa có khả năng tạo dấu ấn thị giác đặc biệt, giúp quảng bá và tiếp thị sản phẩm một cách hoàn hảo. Kích thích người tiêu dùng mua sắm và góp phần không nhỏ trong việc tăng doanh thu cửa hàng.

Ngoài ra, một lợi ích to lớn không thể không nhắc đến của việc thiết kế shop nước hoa chính là tiết kiệm chi phí đầu tư, xây dựng và thời gian thi công. Bởi bản thiết kế sẽ tối ưu hóa nguồn tài chính và giúp bạn hoàn thành công trình nhanh nhất có thể.

Nguyên tắc chung khi thiết kế shop nước hoa

Quá trình thiết kế shop nước hoa cần đảm bảo xây dựng không gian mang tính đặc trưng của chủ cửa hàng nhưng cũng cần đáp ứng các nguyên tắc thiết kế chung. Cụ thể như sau:

Đảm bảo sự hài hòa của hệ thống nội thất

thiet-ke-shop-nuoc-hoa-2

Một trong những yếu tố quyết định thành công của việc thiết kế shop nước hoa chính là lựa chọn cách bố trí và sắp xếp nội thất cân đối. Đảm bảo sự hài hòa và cân bằng giữa các đồ nội thất và trang trí.

Bạn nên lựa chọn hệ thống nội thất có tông màu đơn giản, nhằm làm nổi bật và nâng cao giá trị sản phẩm nước hoa. Tạo nên tổng thể không gian chung sinh động, bắt mắt.

Đồng thời có sự phân biệt cụ thể giữa các khu vực trong cửa hàng. Cụ thể như: khu trưng bày sản phẩm, khu tư vấn mua hàng,…Đảm bảo mang đến sự thoải mái và thư giãn tốt nhất cho khách hàng trong quá trình chọn lựa và mua sắm. Đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ nói chung của cửa hàng.

Thiết kế hệ thống ánh sáng đầy đủ, linh hoạt

Ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế cửa hàng nước hoa. Bởi đây là nhân tố có khả năng tác động đến hành vi mua hàng, tâm trạng và thói quen của người tiêu dùng.

Nên thiết kế hệ thống đèn điện và chiếu sáng đồng bộ, linh hoạt trong việc sử dụng hai loại ánh sáng là trắng và vàng. Đảm bảo tạo nên chiều sâu không gian cửa hàng.

Thiết kế tone màu chủ đạo phù hợp

Trong quy trình thiết kế shop nước hoa việc lựa chọn tông màu chủ đạo là không thể thiếu. Điều này không chỉ tác động đến cách thức bài trí và sắp xếp cửa hàng mà còn góp phần xây dựng thương hiệu đặc trưng của sản phẩm.

Top 3 mẫu thiết kế shop nước hoa phổ biến nhất năm 2022

Mẫu thiết kế theo xu hướng sang trọng, cao cấp

thiet-ke-shop-nuoc-hoa-3

Nhìn chung đây là phong cách thiết kế shop nước hoa được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Bởi nó phù hợp với tính chất sản phẩm có giá trị cao. Một không gian cửa hàng sang trọng và cao cấp sẽ tạo được niềm tin vững chắc với khách mua hàng. Từ đó giúp tăng doanh thu cửa hàng và duy trì lượng khách hàng thân thiết

Mẫu thiết kế cổ điển, lãng mạn

thiet-ke-shop-nuoc-hoa-4

Với phong cách thiết kế này bạn cần sử dụng đến những vật dụng trang trí có chất liệu từ gỗ. Đồng thời nên ưu tiên những đồ trang trí có kích thước nhỏ, nhằm tối ưu công năng sử dụng cũng như tiết kiệm không gian chung của cửa hàng.

Nhìn chung mẫu thiết kế này sẽ phù hợp với những sản phẩm nước hoa cao cấp, được nhập khẩu chính hàng từ nước ngoài. Bởi nền kiến trúc cổ điển được lấy ý tưởng từ những tòa lâu đài ở phương Tây.

Mẫu thiết kế hiện đại, mới mẻ

thiet-ke-shop-nuoc-hoa-5

Linh hồn của mẫu thiết kế shop nước hoa này chính là các đồ dùng hiện đại, thông minh. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và xây dựng không gian mua sắm văn minh, lịch sự.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mẫu thiết kế này bởi nguồn tài chính cần đầu tư khá lớn. Hơn nữa thời gian thi công, xây dựng và lên bản vẽ cũng khá lâu, không phù hợp với những cửa hàng cần đi vào hoạt động nhanh chóng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chung về các mẫu thiết kế shop nước hoa đẹp nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phong cách thiết kế ưng ý nhất. Đảm bảo truyền tải được ý tưởng xây dựng cá nhân và hình thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho người tiêu dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292