30+ Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 80m2 Đẹp Theo Xu Hướng 2022

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 giúp gia chủ thu hút mọi ánh nhìn bởi mặt tiền đầy ấn tượng, khoa học với lối kiến trúc mở hài hòa với thiên nhiên. Ngôi nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các chủ đầu tư có diện tích đất khiêm tốn, hay diện tích mặt tiền của đất hẹp. Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà để có thêm ý tưởng dành cho ngôi nhà của mình nhé!

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 1

Mách bạn những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 đẹp, hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ: mẫu biệt thự hai mặt tiền nhỏ xinh

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là mẫu biệt thự tầng 2 mặt tiền nhỏ xinh có kích thước 8x10m, với diện tích 80m2 được xây dựng trên ô đất 28 x 30= 840m2 cùng kinh phí đầu tư dự kiến là 1 tỷ đồng do ông Tài ở Thanh Hóa làm chủ đầu tư.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 2

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung của gia đình. Trong đó phòng khách 18m2 có một bộ bàn ghế kích thước khá lớn được đặt giữa nhà, kệ để tivi hiện đại được kê vào sát tường.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 3

Phía trong phòng khách là phòng bếp, phòng ăn 19m2 được bố trí dãy bàn bếp nấu ăn sát tường, cùng bộ bàn ăn xinh xắn được đặt giữa phòng. Thiết kế phòng bếp ăn, kiến trúc sư đã thiết kế lối đi phụ và cửa sổ hợp lý để lấy ánh sáng, giúp thoát mùi nấu nướng và thuận tiện trong việc di chuyển.

Ở tầng 1 của mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ chiếm diện tích 19m2, có kèm theo hình ảnh minh họa giường, tủ quần áo, kệ tivi và bàn làm việc. Đây gọi là không gian nghỉ ngơi riêng tư của vợ chồng gia chủ. Đặc biệt chúng tôi cũng bố trí 1 phòng vệ sinh chung gần sảnh cầu thang để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 4

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ có 2 phòng ngủ, 1 khu sân chơi + phơi và 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó phòng vệ sinh chung được đặt ở sát sảnh cầu thang. Hai phòng ngủ tại tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ chúng đều có diện tích 15m2, mỗi phòng đều được bố trí giường nằm, tủ quần áo và bàn học đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các con trong gia đình.

Khu sân chơi + phơi 19m2 được bố trí làm nơi vui chơi ngắm cảnh, ngoài ra gia chủ còn có thể sử dụng làm nơi phơi đồ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ: mẫu nhà 2 tầng mái lệch

Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng mái lệch đẹp có diện tích 80m2, mặt tiền 8m, sâu 10m, được xây dựng trên ô đất 8x20m = 160m2. Mẫu biệt thự đẹp này được tọa lạc tại Phố Nối – Hưng Yên do chị Hà làm chủ đầu tư với kinh phí đầu tư được dự kiến là 1 tỷ VND theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

 

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt và 1 phòng vệ sinh chung của gia đình. Trong đó khu phòng giặt 6.4m2 và phòng vệ sinh chung 3.6m2 được thiết kế ở không gian trong cùng ngôi nhà (gần sảnh cầu thang) đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Phòng khách của mẫu thiết kế nhà có 3 phòng ngủ sở hữu diện tích 18.7m2 bao gồm bộ bàn ghế kích thước lớn giữa nhà, kệ tivi và khu bàn thờ được thiết kế hợp với hướng tuổi của gia chủ. Bên trong khu phòng khách là khu phòng ăn 9.8m2 gồm bộ bàn ăn hình chữ nhật 6 ghế, khu bếp nấu ăn hình chữ U dài diện tích 15m2. Tại phòng bếp, chúng tôi đã bố trí 1 lối đi phụ ra ngoài để thuận lợi cho việc đi chợ, hoặc nấu nướng mà không gây ảnh hưởng đến không gian phòng khách.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 5

Phòng ngủ 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có diện tích là 15m2 bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc. Hệ thống cửa đi và cửa sổ lớn có 4 cánh giúp lấy ánh sáng và tạo không gian thoáng đãng cho nội thất.

Mặt bằng nội thất tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ có phòng ngủ 2 diện tích 16.7m2, phòng ngủ 3 diện tích 19.8m2. Trong đó, phòng ngủ 3 có một ban công lớn hướng ra phía trước giúp mở rộng không gian sống, đây là phòng ngủ riêng dành cho vợ chồng gia chủ.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 6

Bể cá cảnh được đặt đối diện với sảnh cầu thang giúp cân bằng không gian nội thất, đây là một trong những yếu tố phong thủy độc đáo thường được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Ngoài ra, tại tầng 2, chúng tôi cũng bố trí 1 phòng làm việc diện tích 6.4m2 được thiết kế thoáng đãng phục vụ nhu cầu làm việc cho gia chủ.

Khu sân chơi 19m2 được bố trí một bộ bàn ghế nhỏ xinh, xung quanh đó là nhiều chậu hoa, cây cảnh xanh mát giúp cho các thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đơn giản

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản có mặt tiền 8m, sâu 10m, xây dựng trên ô đất 184m2 cùng kinh phí đầu tư dự kiến 1 tỷ VND. Sau đây là mẫu biệt thự được thiết kế theo sát yêu cầu mà ông Tấn ở Gia Lâm – Hà Nội làm chủ đầu tư.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 7

Đối với mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ với diện tích 80m2 ở Gia Lâm -Hà Nội, chúng tôi bố trí tầng 1 gồm 1 phòng khách diện tích 26.4m2 (gồm bộ bàn ghế kích thước lớn, kệ tivi và tủ âm tường). 1 phòng ngủ với diện tích 15m2 gồm có giường, tủ quần áo, bàn làm việc và ban công được trồng rất nhiều loại hoa đẹp theo sở thích của chủ nhân.

Khu phòng bếp của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có diện tích 18m2 bao gồm là dãy bàn bếp nấu ăn hình chữ L sát tường, khu bàn ăn ở giữa phòng có hình chữ nhật gồm 6 ghế ăn sang trọng. Phòng vệ sinh chung cũng được thiết kế sát cầu thang lên tầng giúp thu gọn diện tích đối với mặt sàn.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 8

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, 1 phòng thờ cúng và 1 khu sân chơi. Khu phòng thờ 11m2 sẽ có một bộ bàn thờ kích thước lớn hướng ra trước nhà ( hợp với tuổi của gia chủ). Phòng vệ sinh chung của gia đình có diện tích 4.7m2 và khu sân phơi diện tích 9.6m2 được bố trí ở trong cùng của ngôi nhà. Ở đây là nơi phục vụ việc phơi đồ hằng ngày của gia đình, bên cạnh đó gia chủ cũng có thể tận dụng không gian này để trồng rau sạch cho gia đình mình.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 9

Phòng ngủ 2 có diện tích 18m2 được thiết kế riêng tư dành cho vợ chồng gia chủ, phòng ngủ thứ 3 là không gian riêng dành cho con cái trong gia đình với diện tích 15m2. Trong mỗi phòng ngủ, kiến trúc sư đã bố trí đầy đủ đồ nội thất tiện nghi, để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Gợi ý thiết kế nội thất nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 theo xu hướng 2022

Các mẫu nội thất nhà đẹp 2022 dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như đẹp, lạ, dễ dàng thi công, … giúp cho chủ nhà có thể tham khảo các ý tưởng sau để áp dụng vào thực tế một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin giới thiệu và đề xuất một số mẫu nội thất nhà đẹp theo xu hướng 2022

 Mẫu nội thất nhà đẹp xu hướng 2022 phong cách hiện đại

Điểm nổi bật trong mẫu nhà biệt thự đẹp 2022 theo phong cách hiện đại đã được các kiến trúc sư cho rằng đây chính là sự tinh giản trong từng đường nét, chủ yếu tập trung vào công năng sử dụng của nội thất.

  • Màu sắc: cách phối màu trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại vô cùng đa dạng và độc lạ.
  • Chất liệu: chủ yếu được sử dụng trong phong cách này đó là gỗ công nghiệp, bởi nó sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng đơn giản giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng.

Phòng khách đang được coi là không gian quan trọng nhất của căn nhà và càng ngày càng được nâng cao đặc biệt về nghệ thuật trang trí.

Các sản phẩm bố trí nội thất nhà bếp theo phong cách hiện đại đang được quan tâm nhất hiện nay có thể nói đến như: tủ bếp thông minh, bộ bàn ghế bếp, kệ rượu, đèn trang trí phòng ăn,…

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 10

Phòng ngủ được thiết kế riêng biệt với phòng khách và phòng bếp, tạo nên không gian nghỉ ngơi riêng tư vô cùng yên tĩnh.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 11

Mẫu nội thất nhà đẹp 2022 theo phong cách Luxury

Các bản thiết kế nội thất phong cách luxury đó là tuyên ngôn của sự sang trọng, đẳng cấp, cầu kỳ, xa hoa. Và phong cách này thường được sử dụng cho các không gian của căn nhà biệt thự, nhà phố.

Màu sắc chủ đạo chủ yếu trong phong cách này là vàng ánh kim, trắng,…

Chất liệu thường được dùng trong phong cách này đó là gỗ tự nhiên, đồng, mạ vàng sang trọng.

Phòng khách được hóa trang trọng với bàn ghế, bàn trà, kệ tivi, đèn, kệ trang trí, thảm trải sàn, giấy dán tường,… cao cấp, mang hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ.

Phòng bếp với những đồ nội thất cao cấp, với nhiều công nghệ thông minh, hiện đại.

Phòng ngủ cũng được thiết kế với giường ngủ, tủ quần áo,… bằng gỗ tự nhiên với những hoa văn độc đáo, tinh tế.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 12

 Mẫu nội thất nhà đẹp 2022 theo phong cách đương đại

Khu vực ở sảnh nhỏ là nơi đưa bạn đến với không gian nội thất, một bản hòa ca đương đại và tinh tế, nhẹ nhàng, không gian trầm lắng nhưng tươi tắn đầy những bất ngờ.

Căn hộ có phòng khách được thiết kế gần ban công và cửa sổ lớn để đón nắng và gió. Bộ sofa màu xám là lựa chọn để đồng bộ với kệ tủ để tivi. Đảm bảo với tiêu chí không có sự pha trộn quá nhiều màu sắc gây vướng víu và khó chịu.

Nghệ thuật treo tường cũng được phát huy toàn bộ công dụng trong việc tạo nên những không gian có màu sắc đương đại. Không có điều gì được xem là bất hợp lý ở đây, từ màu sàn gỗ, cho đến chiếc sofa, đèn thả, và tranh treo tường. Hòa quyện lại thành một tone màu quá xuất sắc.

Với ba tone màu chủ đạo trắng, nâu, be, không gian sống cũng trở nên ấm cúng và có chiều sâu hơn. Khu vực bàn ăn và bếp được thiết kế một tone màu nâu, tạo ra sự đồng điệu và kết nối tất cả các không gian trong nhà.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 13

Lưu ý khi xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

  • Mục đích khi sử dụng nhà 2 tầng.
  • Đặc điểm cơ bản của ngôi nhà 2 tầng đang định xây.
  • Ngân sách dự trù để xây nhà 2 tầng.
  • Vị trí và diện tích của nhà 2 tầng đã dự kiến.
  • Thời điểm khi xây nhà 2 tầng.
  •  Mẫu thiết kế nhà 2 tầng trước khi xây dựng.
  • Vật liệu để xây nhà 2 tầng.
  • Những thủ tục pháp lý trước khi xây dựng nhà 2 tầng.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 - 14

Kết luận

Trên đây là gợi ý về thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng xây dựng tổ ấm độc đáo. Giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và có nhiều ý nghĩa. Chúng tôi rất tự hào khi mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm công trình mang giá trị thẩm mĩ cao cùng với nét đẹp riêng biệt.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292