Thi Công Phòng Nét, Quán Nét Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Hiện nay, việc mở và bắt đầu kinh doanh một một tiệm nét rất phổ biến. Đặc biệt khi Việt Nam lại luôn là một quốc gia ở Đông Nam Á có thị trường game phát triển rực rỡ, cứ mỗi ba người thì lại có một người chơi game và con số này còn liên tục tăng lên. Vì vậy bắt đầu kinh doanh một tiệm net là một hướng đi hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi nhuận và tìm được một đơn vị thi công phòng net uy tín là rất quan trọng. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thi công phòng nét trọn gói uy tín và các vấn đề cần lưu ý.

Thi công phòng net là gì?

Phòng net còn có rất nhiều tên khác như phòng game, quán net, tiệm nét, quán game,… Đã xuất hiện từ khá lâu, phòng nét là một mô hình kinh doanh mà chủ sở hữu lắp đặt các máy tính nhất định, được kết nối với internet, người chơi được tính phí theo giờ. Chủ tiệm sẽ kiếm lời thông qua việc thu phí theo giờ và kèm theo cả các dịch vụ khác như đồ ăn, nước uống, bán card.

thi-cong-phong-net-1

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin rất phát triển và đời sống nhân dân được cải thiện, mô hình kinh doanh này lại càng bùng nổ hơn.

Lắp đặt thi công phòng net là việc xây dựng phòng net để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ internet với các mục đích khác nhau như học tập, giải trí của khách hàng. Sau khi đã lựa chọn được các cấu hình, địa điểm hay bàn ghế,… Công việc cuối cùng đó chính là hoàn thiện và đưa vào kinh doanh.

Quá trình thi công phòng net là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự ổn định của cả phòng máy cho việc hoạt động sau này.

Thi công lắp đặt phòng net cần những công đoạn nào?

Thông thường thi công phòng net sẽ bao gồm 7 công đoạn liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh. Bất cứ một công đoạn nào cũng là công đoạn quan trọng.

Thi công phần thô cho căn phòng net

Là công đoạn đầu tiên giúp hình thành nên một phòng net, thi công phần thô sẽ bao gồm một số công việc sau: xây dựng nhà, phân chia các phòng, làm trần nhà, lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống điện,..

Những công việc này nên được thi công theo thiết kế có sẵn sao cho phù hợp với số lượng máy cũng như quy mô của phòng dự kiến trong tương lai.

Đây là công đoạn mà bạn hoàn toàn có thể tư thực hiện thông qua bất cứ một đội thi công nào. Nhưng nếu bạn có yêu cầu chuyên nghiệp hơn thì hãy lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm bạn nhé.

thi-cong-phong-net-2

Bày trí và trang trí cho phòng net

Sau khi đã có một phần thô ưng ý, bạn sẽ phải tiến hành trang trí nội thất. Và muốn có được không gian quán đẹp nhất, bạn cần có một bản thiết kế nội thất chỉn chu nhất và đặc biệt là phải phù hợp với phong cách mà tiệm của bạn đang hướng tới.

thi-cong-phong-net-3

Nội thất chính là yếu tố giúp bạn định hình thương hiệu cho chiếc quán của mình. Để khách hàng sau khi trải nghiệm, có ngay dấu ấn với phòng máy và mong muốn được quay lại để giải trí. Có như vậy thương hiệu phòng máy của bạn mới ngày càng phát triển và được biết đến rộng rãi.

Một số công đoạn của quá trình trang trí phòng net

  • Thống nhất với chủ phòng concept cũng như phương án để decor căn phòng
  • Chọn lựa các thiết bị nội thất cũng như màu sơn phù hợp với chúng.
  • Tiến hành thi công, sơn sửa theo thiết kế đã có
  • Hoàn thiện và tiến tới các bước tiếp theo sau đó
  • Thi công ngoại thất cho phòng máy

Trang trí ngoại thất

Nếu bạn muốn thương hiệu của bạn nổi bật ngay từ mới nhìn thấy, hãy đầu tư ngay vào việc trang trí ngoại thất cho phòng máy.

Việc trang trí ngoại thất bao gồm: Làm biển quảng cáo lớn, làm các biển vẫy nhỏ khác,..

Hoặc có thể đồng bộ nội thất với ngoại thất bằng cách sơn sửa cho thật đồng đều màu sắc đặc trưng của quán. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giúp quán của bạn được nhận diện tốt hơn

Thi công lắp đặt hệ thống mạng

Hệ thống mạng chính là linh hồn cho một phòng net, phản ánh chất lượng thực tế cũng như quyết định sự sống còn của phòng máy.

thi-cong-phong-net-4

Được ví với các mạch máu trong cơ thể người. Bất cứ một bộ phận nào có vấn đề đều có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ phòng máy. Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị đối tác thật đáng tin cậy để tiến hành làm phần quan trọng này nhé

Xem thêm ngay các xu hướng thiết kế thi công nội thất nhà phố ngay tại đây.

Lắp đặt các máy tính, các linh kiện và server

thi-cong-phong-net-5

Đây có thể được coi là công đoạn quan trọng nhất vì không có công đoạn này thì tất cả các công đoạn khác đều không có ý nghĩa. Đó chính là công đoạn lắp đặt các linh kiện như: Ram, Main, CPU, Nguồn, VGA,…vào trong các hộp bàn để hoàn thiện cho phòng game. Đây là công đoạn yêu cầu chuyên môn cao nên bạn nhớ lưu ý nhé

Cài đặt phần mềm quản lý cho quán net của bạn

Hiện nay bạn có thể thấy trên thị trường có 2 phần mềm quản lý bao gồm: Phần mềm quản lý dịch vụ và phần mềm quản lý giờ chơi. Để hoàn thiện phòng game hãy cài đặt phần mềm để có thể quản lý tốt phòng máy của mình nhé

thi-cong-phong-net-6

Bàn giao, thanh lý hợp đồng và hướng dẫn kỹ thuật

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả các công đoạn ở trên chính là lúc bạn được bàn giao lại phòng net của mình. Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ được tất cả các kỹ thuật cần biết để bắt đầu quá trình kinh doanh của mình bạn nhé.

thi-cong-phong-net-7

Quy trình thi công phòng net

Bước 1: Ghi nhận những yêu cầu từ phía khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng

Bước 2: Tư vấn sơ bộ về thi công phòng net

Nhân viên sẽ liên hệ và tùy từng nhu cầu của khách hàng mà sự tư vấn sẽ khác nhau, nhưng sẽ có một số vấn đề chung là: Quy mô, số lượng máy tính, vốn, địa điểm, thời gian hoàn thành,…

Bước 3: Tư vấn máy móc và phương án kinh doanh

Lên phương án kinh doanh dựa trên các tiêu chí được nghiên cứu thông qua thị trường để giúp bạn phát triển các kế hoạch cụ thể, tránh những rủi ro không đáng có trong tương lai

Bước 4: Ký hợp đồng và đặt cọc thi công phòng net

Cả hai bên sẽ chốt và thống nhất về tất cả như công nghệ, mô hình kinh doanh, thiết kế phòng net và giá cả… Ký hợp đồng có sự thỏa thuận từ 2 bên làm bằng chứng uy tín

Bước 5: Thi công và lắp đặt phòng máy

Đơn vị sẽ tiến hành thi công phòng máy theo 7 công đoạn đã nói ở trên. Bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào cũng sẽ được đưa ra bàn và giải quyết giữa hai bên trong quá trình thi công.

Bước 6: Bàn giao phòng máy, chuyển giao công nghệ

Sau khi hoàn thiện hết tất cả mọi công đoạn chính là lúc bạn nhận được bàn giao phòng máy của mình, đừng quên trao đổi thật kỹ để có thể nắm bắt cũng như là quản lý tốt phòng máy của mình nhé

Bước 7: Đồng hành, hỗ trợ khai trương quán và truyền thông

Sau khi đã hoàn thành thi công, bạn vẫn được đảm bảo các dịch vụ hậu hợp đồng. Trong bất cứ trường hợp nào, đơn vị lắp đặt sẽ có trách nhiệm bảo hành và sửa chữa.

thi-cong-phong-net-8

Tham khảo 3 mẫu sàn giả gỗ được ưu thích nhất tại https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-san-nhua-gia-go/

Báo giá thi công phòng nét trọn gói

Chắc hẳn bạn rất quan tâm đến chi phí cho một phòng net. Tùy từng phòng với kích thước cũng như quy mô mà chi phí cho một lần trọn gói sẽ thay đổi. Dưới đây sẽ là chi phí ước tính cho một phòng máy với 20 máy tính. Bạn có thể tham khảo để có thể ước lượng chi phí cho phòng máy muốn mở nhé.

Loại chi phí

Đơn giá

Chi phí mua máy tính 200 triệu đồng ( 10 -12 triệu đồng/máy)
Chi phí máy chủ 16 triệu đồng
Tiền mua bàn ghế và các trang thiết bị 40 triệu đồng
Chi phí quản lý và phát sinh 30 triệu đồng

thi-cong-phong-net-9

Những điều cần lưu ý khi thi công phòng net

Khảo sát thị trường để xác định được khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

Muốn bắt đầu kinh doanh một điều gì đó, bạn cần nghiên cứu thị trường rất kỹ để có thể phác họa mô hình mình hướng đến, xác định quy mô, đối tượng hướng đến, đối thủ cạnh tranh. Bởi người ta nói rằng biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Đây là điều không thể thiếu cho quá trình bắt đầu thi công phòng net cao cấp.

Lựa chọn địa điểm để thi công phòng net

Hãy lựa chọn một địa điểm làm sao có thể vừa thu hút khách mà lại có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ. Và đặc biệt phải phù hợp với chi phí bỏ ra và cả quy mô hướng đến của phòng máy bạn sắp xây dựng

Lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt phòng máy uy tín

Tùy theo mô hình mà bạn hướng đến cho phòng máy của mình mà hãy tìm những đơn vị phù hợp để thi công nhé. Đặc biệt chú ý đến tạo hình ảnh riêng cho thương hiệu để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. Máy rất quan trọng nên bạn lưu ý bạn tìm hiểu và chọn lựa một cách phù hợp nhất, tránh việc bị trùng lặp quá nhiều với đối thủ.

Xây dựng một chiến lược kinh doanh thông minh và hiệu quả cao

Hãy là một người quản lý giỏi bằng cách đưa ra chiến lược kinh doanh một cách rõ ràng và minh bạch. Tham khảo nhiều nguồn để có một kiến thức hoàn thiện nhất, chỉ có như vậy, chiến lược kinh doanh của bạn mới có thể đánh bại các đối thủ khác.

Tận dụng thời cơ và cả may mắn

Không phải ai cũng có thể kinh doanh giỏi ngay từ lần đầu tiên. Nếu muốn bắt đầu hãy cố gắng trau dồi và tận dụng triệt để các cơ hội dù là rất nhỏ. Thành công sẽ đến với những kẻ biết nắm lấy dây thừng nhanh hơn kẻ khác.

Đọc thêm ngay: 1001+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đẹp – Hiện Đại – Sang Trọng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế thi công phòng net. Nhìn chung, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh một phòng máy, hãy tìm hiểu thật kỹ càng và phải có quyết tâm cao, hãy đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thi công phòng net. Chúc bạn sớm thành công với phòng net của riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292