Báo Giá Thi Công Nhà Vệ Sinh Trọn Gói Đẹp Và Đầy Đủ Tiện Nghi

Nhà vệ sinh ở các thành phố được xây dựng bởi kết cấu đa năng gồm không gian tắm và giặt quần áo. Vì vậy việc thi công nhà vệ sinh được thiết kế và xây dựng rất chăm chút, bố trí không gian diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng. Dưới đây là báo giá thi công phòng vệ sinh trọn gói đẹp và đầy đủ tiện nghi mà các bạn có thể tham khảo.

Có nên sử dụng dịch vụ thi công nhà vệ sinh hay không?

Thi công nội thất phòng vệ sinh cần đảm bảo chất lượng về các giá trị thiết kế, không chỉ về mặt không gian mà còn về chất lượng của từng món đồ nội thất và vật liệu sử dụng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ thi công nhà vệ sinh trọn gói:

thi-cong-nha-ve-sinh-1

  • Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Đội ngũ thi công và xưởng sản xuất nội thất cao cấp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hỗ trợ đảm bảo quá trình thi công trang trí được diễn ra hiệu quả và đạt được mục tiêu ban đầu.
  • Sản phẩm nội thất chính xác: Tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng đều được sản xuất theo thông tin bản vẽ chính xác, cụ thể nên đáp ứng được tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Nguyên liệu đảm bảo chất lượng: Mỗi nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt và các đơn vị thi công nhà vệ sinh trọn gói luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để xác minh chất lượng của sản phẩm và toàn bộ dự án.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Vì thi công theo đúng thiết kế nên bạn có thể dễ dàng ước tính được mình sẽ phải trả những gì và phải chịu những khoản nào. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra những món đồ nội thất phù hợp và ước tính được mức chi phí hợp lý. Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian khi không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn đồ đạc, màu sơn hay sắp xếp chúng sao cho hợp lý.

Các gói thi công nhà vệ sinh đẹp trọn gói chi tiết nhất cập nhật mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói thi công nhà vệ sinh tuy nhiên có 2 gói thi công nhà vệ sinh cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo đó là gói thi công tiêu chuẩn và gói VIP. Hai gói này có gì khác biệt thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Gói thi công nhà vệ sinh tiêu chuẩn

Gói thi công nhà vệ sinh tiêu chuẩn là gói cung cấp cho bạn các dịch vụ cơ bản nhất trong thiết kế trọn gói đó là: Khảo sát hiện trạng thiết kế nội thất phòng vệ sinh, tư vấn về phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh, lên phương án thiết kế nội thất phòng vệ sinh, lên bản vẽ 3D cho thiết kế nội thất nhà vệ sinh. Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn dịch vụ thi công nhà vệ sinh trọn gói mà chỉ cần cung cấp những dịch vụ cơ bản nhất thì gói thi công này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn.

thi-cong-nha-ve-sinh-2

Gói VIP

Gói thi công nhà vệ sinh VIP vẫn bao gồm các dịch vụ như: Khảo sát hiện trạng thiết kế nội thất phòng vệ sinh, tư vấn về phong thủy thiết kế nội thất nhà vệ sinh, lên phương án thiết kế nội thất phòng vệ sinh, lên bản vẽ 3D cho thiết kế nội thất nhà vệ sinh. Tuy nhiên sẽ được cung cấp thêm các dịch vụ đặc biệt hơn: Được lên bản vẽ kĩ thuật chi tiết về nội thất nhà vệ sinh, được vẽ bản bố trí điện nước theo thiết kế nội thất, thống kê chi tiết các loại vật tư thiết kế nội thất nhà vệ sinh, được lên dự toán chi tiết nội thất. Gói thi công nhà vệ sinh này sẽ phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu cao hơn và đòi hỏi quá trình thi công thiết kế phải minh bạch rõ ràng từng chi tiết.

thi-cong-nha-ve-sinh-3

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Cho Nhà Ở Ngay TẠI ĐÂY.

Quy trình thi công nhà vệ sinh chuyên nghiệp chi tiết từ A-Z

Để khách hàng có thể hình dung trước quy trình làm việc, thông thường các công ty thi công nhà vệ sinh trọn gói đẩy mạnh quy trình thi công thông qua 9 bước tương ứng với các bộ phận nghiệp vụ khác nhau dưới đây.

thi-cong-nha-ve-sinh-4

Bước 1: Đơn vị sẽ bước đầu tiếp nhận thông tin và nghiên cứu bản vẽ.

Bước 2: Đơn vị sẽ trực tiếp xuống khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng công trình, đo đạc thực tế diện tích căn phòng. Từ đó tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế nội thất để có thể điều chỉnh kịp thời nếu phát sinh sai lệch.

Bước 3: Lập dự toán chi tiết bên trong công trình: Trên cơ sở kinh phí hiện có, đơn vị sẽ gặp trực tiếp khách hàng để đưa ra các đề xuất về mẫu vật liệu bên trong, biện pháp thi công, kỹ thuật thi công để đưa ra phương pháp và nhận định phù hợp.

Bước 4: Sau khi khách hàng đã thông qua bản đề nghị định giá và đàm phán các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, đơn vị thi công nhà vệ sinh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất với khách hàng.

Bước 5: Đơn vị sẽ bắt đầu gia công, sản xuất nội thất tại xưởng công ty. Đồng thời bắt đầu chương trình giám sát chất lượng sản xuất sản phẩm.

Bước 6: Công ty thi công nhà vệ sinh trọn gói sẽ vẽ bản thi công trực tiếp chi tiết.

Bước 7: Bắt đầu thu thập và lắp ráp các sản phẩm nội thất trực tiếp trên công trình. Đồng thời khởi động dự án giám sát kỹ thuật thi công trong nhà tại chỗ.

Bước 8: Nghiệm thu cũng như bàn giao công trình thi công theo từng hạng mục.

Bước 9: Đơn vị sẽ bảo hành cũng như bảo trì công trình thi công nhà vệ sinh.

Bảng giá thi công nhà vệ sinh trọn gói giá rẻ mới nhất 2022

Dưới đây là bảng báo giá thi công nhà vệ sinh trọn gói giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:

STT

Hạng mục  Đơn giá

ĐVT 

1 Cửa nhựa Nhựa PVC 700.000 đồng/m2
Nhựa Compact 1.400.000 đồng/m2
Nhựa lõi thép 1.000.000 đồng/m2
2 Cửa gỗ Gỗ công nghiệp HDF 1.850.000 đồng/m2
Gỗ Plastic Laminate 3.500.000 đồng/m2
Gỗ MDF 2.500.000 đồng/m2
3 Cửa nhôm Nhôm hệ 700 650.000 đồng/m2
Nhôm hệ 1000 1.300.000 đồng/m2
Nhôm hệ chuẩn 1.500.000 đồng/m2
Nhôm hệ cao cấp 3.500.000 đồng/m2
4 Vòi nước Inax SFV-21 1.290.000 đồng/bộ
Inax BFV-1103S 1.770.000 đồng/bộ
Viglacera VG125 1.390.000 đồng/bộ
Viglacera VG119 1.030.000 đồng/bộ
5 Gương nhà vệ sinh 300.000 đồng/bộ
6 Dây điện, ống dẫn nước 1.000.000 đồng/bộ
7 Đèn LED Ốp trần 12W COB 172.000 đồng/đèn
TT-AKD-MT-5W 91.000 đồng/đèn
TT-AKD-MT loại 2 113.000 đồng/đèn
8 Gạch ốp Prime 120.000 đồng/m2
Vinglacera 160.000 đồng/m2
Tasa 140.000 đồng/m2
Taicera 280.000 đồng/m2
9 Gạch xây tường 4.000.000 đồng/công trình
10 Bồn cầu Inax AC-504VAN 3.440.000 đồng/bộ
Inax AC-306VA 2.440.000 đồng/bộ
Viglacera V39M 2.060.000 đồng/bộ
TOTO 2 Khối 3.069.000 đồng/bộ
Viglacera V42 3.200.000 đồng/bộ
11 Bồn chứa nước inox 3.000.000 đồng/bộ
12 Bồn tắm nằm 8-20.000.000 đồng/bộ
13 Mái fibro xi măng 70.000 đồng/bộ

Xem thêm: 56+ Mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại tại https://kientrucmaigia.vn/phong-tam-hien-dai/

Những lưu ý khi thi công nhà vệ sinh bạn cần nắm rõ

Việc thi công nhà vệ sinh hay thi công nhà tắm cũng phải trải qua khá nhiều quy trình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề khi bắt đầu thi công nhà vệ sinh, dưới đây là một số điều cơ bản nhất mà bạn cần lưu ý khi bắt đầu thi công công trình.

Diện tích của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh không nên thiết kế quá nhỏ hoặc quá rộng. Mỗi kiểu dáng đều có những nhược điểm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn thi công nhà vệ sinh kết hợp với thi công phòng tắm thì diện tích được thiết kế vừa đủ để thoải mái tắm rửa, đặt thiết bị hay đi vệ sinh. Mẫu thiết kế nhà vệ sinh gia đình gồm nhà tắm và chậu rửa mặt sẽ chiếm khoảng 2m vuông.

Bể phốt trong thi công nhà vệ sinh

Vấn đề này khiến nhiều gia đình đau đầu. Bạn cần lên kế hoạch hoặc thảo luận với kiến ​​trúc sư về cách thiết kế bể phốt. Rộng bao nhiêu là đủ? Bạn có thể tự làm hay phải thuê thợ? Nếu thiết kế bể phốt cho gia đình thì chỉ cần 1 – 3 bể phốt là bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng trong vài năm.

thi-cong-nha-ve-sinh-6

Các thiết bị nhà tắm bên trong

Gia đình bạn có thể lựa chọn bồn cầu tùy theo sở thích, bao gồm bồn cầu một khối hoặc bồn cầu hai khối. Bạn nên chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng như Toto, Inax… Nói chung về báo giá thi công nhà vệ sinh trọn gói các bạn có thể tham khảo ở trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công mà mình lựa chọn để được tư vấn và đo đạc kỹ lưỡng. Đội thợ chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát khu vực thi công và thảo luận với chủ nhà những gì bạn có trong đầu. Từ đó đưa ra dự toán sát với khách hàng nhất có thể.

Bố cục và màu sắc của nhà vệ sinh

Một yếu tố quan trọng nhất trong việc thi công nhà tắm đẹp kết hợp phòng vệ sinh có lẽ là việc sử dụng vật liệu kết hợp thống nhất, đồng bộ giữa các đồ nội thất trong phòng vệ sinh. Các đồ nội thất được kết hợp với nhau đồng điệu về tông màu, chất liệu hiện đại, sang trọng và đơn giản cũng sẽ mang đến sự sang trọng và thống nhất cho căn phòng của bạn.

thi-cong-nha-ve-sinh-8

Phong thủy của nhà vệ sinh

Khi xây nhà vệ sinh, cũng giống như xây nhà nói chung, có rất nhiều lưu ý về phong thủy cần được chú ý. Thông thường, khi xây nhà các yếu tố thường được phong thủy quan tâm đó là hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng kê giường ngủ. Bởi đây là những căn phòng, không gian sống liên quan trực tiếp đến đời sống con người và liên quan nhiều đến tâm linh. Trong phong thủy phòng vệ sinh có một số điểm cần chú ý, đó là vị trí đặt phòng, hướng cửa phòng tắm không được đối diện với cửa chính…

thi-cong-nha-ve-sinh-9

Tham Khảo: 88 Mẫu Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Ngoài Trời Ấn Tượng Cực Cuốn Hút

Trên đây là báo giá thi công nhà vệ sinh trọn gói mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Thi công nhà vệ sinh đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ thiết kế cho đến thi công và phải lựa chọn được những đơn vị thi công uy tín. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể tham khảo một số thông tin để áp dụng cho thiết kế của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292