39+ Mẫu Nhà cấp 4 120m2 3 Phòng Ngủ 1 Thờ Đẹp, Ấn Tượng

Dạo gần đây, các mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở thành thị mà còn được người dân nông thôn lựa chọn thiết kế. Cách thiết kế kiểu nhà này dường như rất được mọi người yêu thích, vừa đẹp, vừa sang lại còn tối ưu hóa diện tích khuôn viên nhà của bạn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết này để xem qua 399 mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp, ấn tượng nhất nhé!

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-1

Một số ưu điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

Tiết kiệm đặt lên hàng đầu

Tiết kiệm được kinh phí lớn đó chính là ưu điểm đầu tiên khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 lý tưởng này. Kiểu nhà không những phù hợp ở thành thị hoa lệ mà còn rất đẹp nếu xây dựng ở nông thôn, bạn có thể lấy số tiền đó sắm sửa thêm nội thất cho ngôi nhà xinh đẹp của mình. Thay vì bỏ ra khoản tiền hơn nửa tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu được một căn nhà cấp 4 vô cùng đẹp và vững chắc qua thời gian đấy.

Phát huy tối đa công năng

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-2

Phát huy tối đa công năng là ưu điểm nổi bật thứ hai của mẫu nhà này. Tuy hạn hẹp về diện tích nhưng đủ để một gia đình có từ 2 thế hệ trở lên cùng sinh sống, học tập và làm việc.

Nâng cao mức sống gia đình

Ưu điểm thứ ba chính là nâng cao mức sống cho các thành viên trong gia đình của bạn. Thay vì bon chen nơi đất khách quê người, với mức sống và thu nhập tại các vùng nông thôn thì chắc chắn bạn vẫn có đủ kinh tế để xây dựng kiểu kiến trúc như thế này.

Ngôi nhà có sức chứa lớn

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-3

Bạn cứ việc yên tâm sinh sống mà không lo chật hẹp, vì ngôi nhà này hoàn toàn đủ sức chứa cho cả 3 thế hệ gia đình cùng sinh hoạt chung với nhau. Các phòng đều có diện tích vừa phải, số lượng phòng cũng từ 3 đến 4 phòng trở lên.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được thiết kế và xây dựng nhiều nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-4

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-5

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-6

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đây là cách thiết kế kiểu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được nhiều người ưa chuộng nhất. Mời bạn cùng xem qua.

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-7

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-8

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đây là mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế và xây dựng nhiều nhất. Mời bạn cùng tham khảo ngay tại đây.

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-9

Những lưu ý khi xây dựng mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

Để bắt tay vào việc thiết kế mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ, bạn cần lưu ý các điều sau đây để xây dựng ngôi nhà phù hợp với toàn bộ diện tích sẵn có và tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-10

Xây dựng nhà cấp 4 phù hợp với kinh tế của bạn

Hiện nay, kinh phí xây dựng nhà ở theo kiểu cấp 4 120m2 có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá chênh lệch nhiều hay ít phụ thuộc vào giá cả vật liệu, tiền chi trả cho nhân công, mức giá của bản vẽ thiết kế của các nhà kỹ sư,…hay dựa vào bạn tự bỏ công ra làm hoặc thuê mướn người khác. Đồng thời, kinh phí xây dựng nhà còn phụ thuộc vào toàn bộ diện tích ngôi nhà, số tiền trả cho nhân công cũng do khu vực quyết định 90%. Số liệu vẫn tiếp tục thay đổi nếu như nhu cầu của bạn về tính kỹ thuật ngôi nhà cao hơn. Để xác định đúng chi phí của quá trình xây dựng nhà cấp 4 120m2, bạn có thể dò hỏi giá cả từ các nhà kiến trúc sư có dày năm kinh nghiệm. Trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, bạn nên nhờ sự tư vấn của nhà thầu xây dựng để bàn bạc kỹ lưỡng hơn về mức giá tối đa.

Trang trí thêm đồ nội thất phù hợp không gian ngôi nhà

mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ-11

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ dường như rất hạn hẹp về diện tích. Chính bởi hạn chế này, khi bạn tiến hành chọn lựa đồ nội thất cho ngôi nhà, bạn nên ưu tiên dùng những món đồ mini, có kích thước nhỏ gọn. Không chỉ tiết kiệm tối đa diện tích mà còn này tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái hơn cho không gian bị giới hạn diện tích này. Các đồ trang trí cũng cần phải phát huy lợi ích và công dụng của chúng, nếu nó không dùng cho mục đích gì thì bạn nên lược bỏ bớt, đồng thời đồng bộ hệ thống ngôi nhà để trông đẹp mắt, chanh sả hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn những loại vật liệu xây dựng vừa phải đảm bảo chất lượng mà vừa phải tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà cấp 4 này. Hạn chế dùng những chất liệu gỗ ở ngoài thiên nhiên, đặc biệt là các loại gỗ có gam màu tối, bởi vì nó vừa làm tốn tiền lại vừa làm ngôi nhà của bạn có phần ngột ngạt hơn.

Lựa chọn và sắp xếp mẫu nhà cấp 4 hợp lý

Lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có diện tích 120m2 phù hợp với sở thích cũng như toàn bộ diện tích ngôi nhà. Mục đích chính là để tiết kiệm kinh phí xây nhà, bạn nên chọn các mẫu kiến trúc không rườm rà, điều quan trọng cần phù hợp với không gian sinh sống của bạn nhưng vẫn bắt kịp thời đại. Đồng thời, xác định xem ngôi nhà còn những công năng nào có thể phát huy được, không gian rộng bao nhiêu và cách sắp xếp như thế nào để hợp khoa học và thuận tiện cho quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, thay vì dùng ánh sáng nhân tạo bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên từ việc lắp đặt nhiều cửa sổ sẽ tạo cảm giác thoáng đãng cho mái ấm cũng như tránh được tù túng, ngột ngạt.

Kết luận

Trên đây đã tổng hợp cụ thể, chi tiết nhất hơn 399 mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp, ấn tượng dành cho bạn. Hy vọng rằng, với bài viết này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về các kiểu dạng và cách thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình. Đồng thời giúp bạn có thêm kinh nghiệm, chú ý kỹ hơn những việc cần làm khi chuẩn bị xây dựng nhà cấp 4. Chúc bạn có thể lựa chọn kiểu nhà phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292