Báo Giá Thiết Kế Quán Trà Sữa Trọn Gói Giá Rẻ, Chất Lượng

Báo giá thiết kế quán trà sữa trọn gói chắc chắn là điều mà những bạn đang muốn kinh doanh quán trà sữa quan tâm. Trong xã hội ngày nay, nhu cầu thưởng thức trà sữa của giới trẻ ngày càng tăng cao nên việc kinh doanh quán trà sữa là mô hình được nhiều người lựa chọn. Thiết kế quán trà sữa đẹp sẽ góp phần rất quan trọng vào khả năng thu hút khách hàng của quán. Và để có thể thiết kế được quán trà sữa đẹp, phù hợp với số vốn thì bạn phải ước tính được các chi phí cần phải bỏ ra. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ gửi đến bạn bảng báo giá thiết kế quán trà sữa trọn gói giá rẻ, chất lượng để bạn tham khảo và sắp xếp kế hoạch kinh doanh trà sữa của mình.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thi công quán trà sữa

Diện tích quán trà sữa

Bảng báo giá thiết kế quán trà sữa sẽ được tính theo diện tích thiết kế. Tùy theo diện tích lớn, diện tích nhỏ được chia thành các gói với nhiều mức giá khác nhau, thuận tiện cho việc tính toán chi phí của chủ đầu tư.

Diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế và thi công quán trà sữa càng cao và ngược lại. Tuy không có con số cụ thể nhưng nó sẽ thay đổi theo từng đơn vị thiết kế. Vì vậy, trước khi thiết kế, thi công quán trà sữa, bạn nên tìm hiểu kỹ bảng báo giá thiết kế quán trà sữa của đơn vị thiết kế, để lựa chọn đơn vị uy tín, với chi phí rẻ nhất. Để đảm bảo không thay đổi chi phí thiết kế quán trà sữa, bạn không nên tự ý thay đổi mặt bằng thiết kế. Những thay đổi về quy mô, kế hoạch hay thời gian thi công đều ảnh hưởng đến chi phí thiết kế quán trà sữa.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-1

Phong cách thiết kế của quán

Mỗi nhà đầu tư lại chọn một đối tượng khách hàng mục tiêu, địa điểm mở quán khác nhau. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế cũng rất đa dạng, tùy theo đặc điểm của từng phong cách thiết kế quán trà sữa mà chúng ta sẽ lựa chọn cách trang trí và nội thất quán trà sữa phù hợp. Đó là lý do tại sao bảng báo giá thiết kế quán trà sữa khác nhau, ví dụ phong cách sang trọng và cổ điển sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc lựa chọn nội thất, còn quán trà sữa theo phong cách take away thì chi phí thiết kế sẽ thấp hơn rất nhiều. Vì vậy, sau khi lựa chọn phong cách thiết kế cho quán, đơn vị thiết kế sẽ báo giá thiết kế quán trà sữa cho bạn.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-2

Vật liệu nội thất quán trà sữa

Có rất nhiều chất liệu để tạo nên nội thất quán trà sữa, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bảng báo giá thiết kế quán trà sữa. Nếu bạn muốn sử dụng gỗ sồi, gỗ lim… cho thiết kế sàn và bàn thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với sử dụng ván ép hay gỗ ép. Tuy nhiên, nếu kinh doanh lâu dài thì không nên sử dụng những vật liệu kém chất lượng với giá rẻ khiến các công trình xuống cấp trong thời gian sử dụng lâu dài và sẽ có những chi phí bảo trì không cần thiết.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-3

Tham Thảo: Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngồi Bệt Tại https://kientrucmaigia.vn/thiet-ke-quan-tra-sua-ngoi-bet/

Thời gian thiết kế ảnh hưởng đến báo giá thiết kế quán trà sữa

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá thiết kế và thi công quán trà sữa đó chính là thời gian hoàn thiện việc thiết kế quán trà sữa. Nếu ngày khai trương đến quá gần thì bạn sẽ phải yêu cầu đội thi công thực hiện trong thời gian ngắn, và điều này khiến mức giá thi công tăng đáng kế. Vì vậy, lựa chọn thời điểm thiết kế, thi công quán trà sữa thích hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Ngoài ra, nếu thời gian thi công quá eo hẹp cũng sẽ khiến các kiến ​​trúc sư khó sáng tạo.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-4

Đơn vị thiết kế

Yếu tố đơn vị thiết kế cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Nhiều đơn vị thiết kế, thi công báo giá thiết kế quán trà sữa giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, trong quá trình chọn đơn vị thiết kế, thi công, bạn nên chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo không gian quán trà sữa của mình đẹp, độc đáo và tối ưu nhất.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-5

Bảng báo giá thiết kế quán trà sữa

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo.

Nội dung công việc

Diện tích (m²)

Đơn giá

Thiết kế nội thất
  • Khảo sát mặt bằng
  • Thiết kế bản vẽ 2D
  • Thiết kế bản vẽ 3D
  • Vẽ chi tiết, cụ thể bảng thống kê vật liệu
  • Dự toán sơ bộ
40 – 60 m² 190 000đ / 1m²
70 – 100 m² 180 000đ / 1m²
100 – 300 m² 170 000đ / 1m²
300 – 500 m² 150 000đ / 1m²
500 – 1000 m² 120 000đ / 1m²
1000 – 3000 m² 100 000đ / 1m²
3000 – 5000 m² 80 000đ / 1m²
Thiết kế nội thất, phí giám sát +25% thiết kế
Thiết kế nội thất, thi công, phí giám sát +50% phí thiết kế nội thất

Xem ngay: 96+ Mẫu Thiết Kế Quán Trà Sữa Nhỏ Giá Rẻ Đầy Phong Cách

Gợi ý 20 mẫu thiết kế quán trà sữa hiện đại giá rẻ thu hút khách hàng nhất hiện nay

Xu hướng phát triển kinh doanh quán trà sữa không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn lan rộng ra cả các vùng nông thôn, vậy làm sao để kinh doanh quán trà sữa hiệu quả và cạnh tranh với các quán trà sữa khác? Trong quá trình từ khi mở quán trà sữa đến khi thu hút được khách hàng thì phong cách thiết kế quán trà sữa là yếu tố quan trọng nhất.

Xây dựng thương hiệu là một quá trình đòi hỏi thời gian, công sức, tiền bạc và một chiến lược kinh doanh ấn tượng. Hiện nay trên có rất nhiều phong cách thiết kế quán trà sữa, tùy theo nhu cầu mô hình và kinh phí mà lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất. Hãy xem qua một số mẫu thiết kế quán trà sữa phổ biến hiện nay.

1. Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt

Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt độc đáo, ấn tượng đã không còn xa lạ trong mô hình kinh doanh quán trà sữa. Thiết kế quán trà sữa ngồi bệt với cơ sở vật chất đầy đủ, thiết kế phù hợp với không gian quán sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-6

2. Thiết kế quán trà sữa hiện đại

Thiết kế quán trà sữa hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng không mất đi sự tinh tế, sang trọng là mục tiêu mà phong cách thiết kế này hướng tới. Mẫu quán trà sữa đẹp, hiện đại với đầy đủ tiện nghi luôn được các khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên ưa chuộng.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-7

3. Quán trà sữa bình dân

Thiết kế quán trà sữa bình dân ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng là điều mà các chủ kinh doanh luôn mong muốn. Nhưng làm thế nào để thực hiện được những mẫu thiết kế quán trà sữa đơn giản nhưng lại gây ấn tượng với thực khách lại phụ thuộc vào sự sáng tạo của người thiết kế.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-8

4. Thiết kế quán trà sữa nhỏ

Thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ là nhu cầu cơ bản hiện nay, phù hợp với xu hướng và hạn chế về mặt bằng, diện tích cũng như kinh phí đầu tư. Một quán trà sữa dù nhỏ đến đâu thì thiết kế đơn giản, nhưng phải đầy đủ tiện nghi là yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho quán.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ không đúng cách sẽ khiến không gian càng trở nên chật hẹp, gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt cho khách hàng. Vấn đề khi thiết kế một quán trà sữa nhỏ đẹp là giải bài toán làm sao để không gian rộng rãi nhất, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Với diện tích nhỏ thì việc lựa chọn nội thất rất quan trọng, để không gian không bị chật chội, kiến ​​trúc sư thường chọn đồ nội thất quán trà sữa đơn giản, với tông màu hài hòa, nhẹ nhàng, bàn ghế là loại bàn nhỏ hoặc thấp, ngồi bệt.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-9

5. Quán trà sữa trên sân thượng

Việc thiết kế thi công quán trà sữa sân thượng không cần tốn nhiều công sức trang trí mà chỉ nên chú trọng đến nội thất, bởi không gian xung quanh cũng đủ đẹp để gây ấn tượng cho khách hàng. Quán trà sữa sân thượng luôn có một không gian rộng và thoáng để có thể ngắm cảnh.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-10

6. Quán trà sữa take away

Thiết kế quán trà sữa mang đi không tốn nhiều diện tích, không gian quán trà sữa có thể được tối ưu hóa chỉ với diện tích từ 15-30m2. Với sự trợ giúp của các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và các kiến ​​trúc sư, bàn ghế, quầy bar, đồ nội thất trang trí đều có thể trở nên tối giản và phù hợp với không gian nhỏ.

bao-gia-thiet-ke-quan-tra-sua-11

Tham Khảo Thêm:

Trên đây là các mẫu thiết kế quán trà sữa và bảng báo giá thiết kế quán trà sữa mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất và lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, giá rẻ để thiết kế quán trà sữa cho riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292