Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Trọn Gói Mới Nhất 2022

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng thiết kế những không gian sống che mưa che nắng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khoa học. Kéo theo đó là xu hướng có nhu cầu thiết kế nhà ở ngày càng cao, đặc biệt là những căn nhà phố có diện tích nhỏ hơn. Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và tính sáng tạo cao. Vì vậy, chi phí và báo giá thiết kế nội thất nhà phố đã và đang là mối quan tâm của nhiều gia chủ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố năm 2022 mới nhất.

Báo giá thiết kế nội thất nhà phố chi tiết mới nhất

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-1

Nội thất là một phần vô cùng quan trọng trong một thiết kế nhà phố. Có một thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến cho căn nhà của bạn sự sang trọng và tinh tế nhất. Vậy thì tất nhiên ta phải quan tâm đến chi phí thiết kế. Bạn có thể thông qua một vài kênh thông tin không chính thống để đoán được phần nào chi phí dự định cần thiết. Tuy nhiên để có một bản báo giá thiết kế nhà phố thật chính xác và tiết kiệm nhất là một điều không hề dễ dàng và cần có chuyên môn. Chính vì vậy mà ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến một bản báo giá thi công nội thất nhà phố chi tiết nhất.

Gói thiết kế nội thất Thành phần hồ sơ Đơn giá theo phong cách thiết kế hiện đại Đơn giá theo phong cách thiết kế cổ điển
Gói thiết kế nhanh 2,5D (Kéo dài 1-2 ngày) Hồ sơ đơn giản đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu thi công ngay để sử dụng 70.000 VNĐ/m2 90.000 VNĐ/m2
Gói thiết kế 3D mức cơ bản (Thực hiện trong 5-7 ngày) Bản vẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng thi công các công trình nội thất đơn giản và phối cảnh nội thất 3D. 80.000 VNĐ/m2 100.000 VNĐ/m2
Gói thiết kế nội thất đầy đủ (Thực hiện trong 10-15 ngày) Bộ hồ sơ đã được chuẩn bị đáp ứng các kỹ thuật và thẩm mỹ, phục vụ cho các công tác thi công cùng với dịch vụ phối cảnh nội thất 3D 150.000 VNĐ/m2 200.000 VNĐ/m2

Báo giá thi công nhà phố trọn gói chi tiết cụ thể

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-2

Một căn nhà phố cho ta một không gian sử dụng và sinh hoạt rất tiện lợi và thoải mái nên nó đang là xu hướng xây nhà hiện nay. Với các mẫu thiết kế đa dạng và được thiết kế ngày càng độc đáo, mọi người lại càng quan tâm hơn đến các chi phí để xây dựng nhà. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chi phí để xây một căn nhà phố trọn gói là bao nhiêu qua bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói dưới đây.

Diện tích Nhà phố hiện đại Nhà phố có mái thái Nhà phố tân cổ điển
>400m2 6.250.000 VNĐ/m2 6.350.000 VNĐ/m2 6.500.000 VNĐ/m2
300m2 – 350m2 6.350.000 VNĐ/m2 6.450.000 VNĐ/m2 6.600.000 VNĐ/m2
250m2 – 300m2 6.450.000 VNĐ/m2 6.550.000 VNĐ/m2 6.650.000 VNĐ/m2
150m2 – 250m2 6.550.000 VNĐ/m2 6.650.000 VNĐ/m2 6.750.000 VNĐ/m2
<150m2 6.650.000 VNĐ/m2 6.750.000 VNĐ/m2 6.850.000 VNĐ/m2

Xem Thêm: [Báo Giá] Thi Công Nội Thất Nhà Phố Trọn Gói Mới Nhất 2022 Ngay TẠI ĐÂY.

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố chi tiết các bước

Để có một thiết kế nội thất nhà phố đẹp sao cho xứng đáng với chi phí bỏ ra được lên kế hoạch trong bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố thì chúng ta cần cân nhắc rất nhiều. Đặc biệt là phải lập ra một quy trình thiết kế xây dựng chi tiết và theo dõi cũng như giám sát quy trình đó trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quy trình thiết kế nội thất nhà phố sẽ như thế nào ngay dưới đây.

Bước 1: Lên ý tưởng để thiết kế nội thất

Đưa ra yêu cầu là phác thảo mong muốn của bạn một cách cụ thể và chính xác để đơn vị thiết kế thi công hiểu và đáp ứng được mong muốn của bạn. Yêu cầu càng rõ ràng thì thiết kế nội thất càng chi tiết, theo đúng ý đồ của bạn và phù hợp với báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Chúng tôi đề xuất 5 điều bạn cần làm trong bước này:

  • Xem nhà phong thủy.
  • Xác định phong cách nội thất
  • Tham khảo các mẫu nội thất do nguồn Internet cung cấp
  • Liệt kê mục đích của từng sản phẩm. Ví dụ: kệ tivi làm kệ trang trí, bếp làm tủ rượu, tủ quần áo kết hợp tủ trang trí…
  • Mua các thiết bị hỗ trợ: chậu rửa, lò vi sóng, máy rửa bát… Đơn vị thiết kế sẽ đo kích thước của từng sản phẩm và thiết kế nội thất theo yêu cầu.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-3

Bước 2: Thiết kế 3D cho nội thất căn nhà

Chia sẻ thật kỹ mọi mong muốn của bạn với các đơn vị thiết kế và thi công nội thất để được tư vấn chính xác. Thông thường, đơn vị thiết kế nội thất sẽ đưa ra những ý kiến, gợi ý về chất liệu gỗ để bạn lựa chọn. Ở mỗi khu vực của ngôi nhà, chất liệu gỗ được sử dụng sẽ khác nhau để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Đơn vị thiết kế tiến hành khảo sát, đo đạc diện tích nhà thực tế, lập bản đồ mô phỏng ảo 3D. Sau khi bản vẽ hoàn thiện, hai bên sẽ trao đổi và điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu của gia chủ cũng như báo giá thiết kế nội thất nhà phố đã được dự tính từ trước.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-4

Bước 3: Dựng thiết kế 2D

Dựa trên bản 3D, đơn vị thiết kế sẽ bóc tách cũng như bổ sung công nghệ để đưa thiết kế vào sản xuất. Bản vẽ 2D được hiểu là bản tham chiếu cho bản 3D, bao gồm các thông số kỹ thuật: kích thước, số vít, số gỗ… Bản 2D dùng để báo giá gửi xưởng sản xuất.

Bước 4: Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố

Đơn vị thiết kế tính toán chi phí ước tính dựa trên số lượng nguyên liệu và phụ kiện cần sử dụng. Các đơn vị nội thất khác nhau có giá khác nhau. Do đó, khách hàng cần hỏi báo giá và so sánh giá cả, vật liệu sử dụng trong nhà để cân đối tài chính với chính xác số tiền mà gia chủ đang chi để phù hợp với các bảng báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố phổ biến hiện nay.

Bước 5: Chuẩn bị nguyên vật liệu cho thiết kế thi công nội thất nhà phố

Nguyên liệu được các đơn vị thiết kế nhập về nhà máy và đưa vào hệ thống máy cắt, dán hiện đại để cho ra thành phẩm.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-5

Bước 6: Kiểm tra sản phẩm

Nội thất được đóng thành phẩm trước khi xuất xưởng. Các bộ phận xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết trước khi đơn hàng được chuyển đến công trường. Trong trường hợp bị lỗi, bộ phận bị lỗi sẽ được tái sản xuất tại nhà máy. Điều này giảm thiểu rủi ro sai sót trên công trình thi công.

Bước 7: Vận chuyển và lắp đặt

Sản phẩm nội thất hoàn thiện được đóng gói và vận chuyển bằng ô tô đến công trình nhà phố của bạn và gia đình.

Bước 8: Nghiệm thu và bảo hành

Khách hàng kiểm tra sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ sai sót, hư hỏng nào do lỗi của nhà sản xuất, sản phẩm sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí. Tùy từng đơn vị mà thời gian bảo hành có thể dài hơn hoặc ngắn hơn.

Đọc Ngay: Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Tại https://kientrucmaigia.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-that/

Một vài lưu ý khi thi công nội thất nhà phố bạn cần nắm rõ

Chọn đơn vị thi công uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và báo giá thiết kế nội thất nhà phố. Nhưng trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín. Để quá trình thiết kế thi công không bị gián đoạn, hay gặp bất cứ sự cố nào, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về công ty thiết kế thi công nội thất trước khi lựa chọn.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-6

Về trang trí thiết kế thi công nội thất

Đơn vị thiết kế sẽ lựa chọn vật liệu phù hợp và sản phẩm ưng ý cho bạn theo phong cách thiết kế của căn hộ. Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà phố cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả. Ngoài ra, cũng phải đảm bảo sự thuận lợi, khả năng chiếu sáng và thông thoáng cho không gian đi lại.

Chi phí cho thiết kế thi công nội thất

Dự toán chi phí thiết kế sẽ ảnh hưởng đến các giải pháp hỗ trợ cho toàn bộ quá trình xây nhà của bạn. Vì vậy, khi thiết nội thất cho căn nhà phố, hãy đảm bảo phù hợp với kinh phí dự trù, nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi cần thiết. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi ở bên trên để có những cân nhắc tốt nhất.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-7

Chú ý các yếu tố phong thủy là cần thiết khi thiết kế thi công nội thất nhà phố

Chúng ta rất quan tâm đến phong thủy nên khi trang trí và thi công nội thất không chỉ cần trang trí nhà cửa mà còn phải tìm người có kiến ​​thức chuyên môn về phong thủy để xem mình hợp với phong cách kiến ​​trúc nào, màu sắc ra sao. Rồi sau đó ta xem xét đến cả hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn thờ… Đừng xem nhẹ nhé, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công danh của bạn, tiền tài của bạn và gia đình của bạn đấy.

Theo dõi tiến độ dự án thi công thiết kế nội thất nhà phố

Khi giám sát cần đảm bảo được tiến độ thi công nội thất theo hợp đồng. Quy tắc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành mọi dự định của mình theo chiến lược mà bạn đã hoạch định trước đó.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố uy tín và chất lượng nhất hiện nay – Bluespace

⭐ Kinh nghiệm thiết kế nội thất 👉 Đơn vị có kinh nghiệm thiết kế nội thất trên 5 năm
⭐ Dịch vụ tư vấn 👉 Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.
⭐ Đội ngũ nhân viên 👉 Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, chuyên nghiệp, tài năng, luôn cập nhật xu hướng
⭐ Giá thiết kế nội thất nhà phố 👉 Giá giao động từ: 150.000 VNĐ/m2 – 220.000 VNĐ/m2

Đơn vị thiết kế thi công chính là linh hồn cho cả quá trình thiết kế nội thất một căn nhà. Nếu lựa chọn được một đơn vị tốt thì nhất định bạn sẽ có một thiết kế vô cùng tuyệt vời. Nếu đơn vị thiết kế thi công không uy tín bạn có thể bị “tiền mất tật mang”. Vậy thì đơn vị thi công nào là đơn vị thi công uy tín trên thị trường hàng trăm ngàn đơn vị thi công thiết kế nội thất hiện nay? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cái tên vô cùng sáng giá. Đó chính là đơn vị thiết kế nội thất nhà phố nổi tiếng uy tín Bluespace.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-nha-pho-8

Bluespace tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất với chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh trên thị trường. Với kinh nghiệm 3 năm dày dặn cùng với hàng trăm ngàn phản hồi tích cực từ khách hàng, đơn vị này chắc chắn là một địa chỉ chất lượng để bạn có thể gửi gắm niềm tin.

Bluespace cam kết mang đến các mẫu thiết kế nội thất mới và thịnh hành nhất. Đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố chính xác với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt Bluespace với đội ngũ nhân viên tuyệt vời sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình với từng khách hàng. Vậy nên hãy đến đây để có một thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và bắt kịp xu hướng ngay bạn nhé.

Để thực hiện ước mơ sở hữu một không gian nội thất nhà phố hiện đại, tinh tế, hãy liên hệ với Bluespace qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 169N – KDC Mega Village Khang Điền, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0862 666 288/ 0818 112 818

Email: bluespace.designvn@gmail.com

Xưởng sản xuất: Vòng xoay Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tham Khảo Thêm:

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về báo giá thiết kế nội thất nhà phố khá chi tiết. Nhà phố đang là một sự lựa chọn tuyệt vời với mẫu mã đa dạng và chi phí phải chăng. Vậy nên nếu bạn đang có ý định xây nhà, hãy lựa chọn nhà phố và chọn một thiết kế nội thất thật đẹp cho căn nhà nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292