Chia Sẻ 20 Mẫu Thiết Kế Shop Giày Dép Nhỏ Tiết Kiệm Diện Tích

Thiết kế shop giày dép nhỏ hiện nay là một trong những chủ đề rất được quan tâm bởi đây là nhân tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh. Một shop giày dép nhỏ có thiết kế đẹp sẽ giúp cửa tiệm mua may bán đắt hơn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những mẫu thiết kế dành cho shop giày dép nhỏ nhé.

Chia sẻ 20 mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ tiết kiệm diện tích

Mẫu thiết kế tiệm giày dép nhỏ đầu tiên là một trong những mẫu thiết kế nội thất shop giày giúp tối ưu diện tích không gian nhất. Màu trắng được sử dụng trong mẫu thiết kế này sẽ tạo nên sự sang trọng cho không gian của bạn. Bên cạnh đó, khi khách hàng bước vào cửa tiệm sẽ nhận ra ngay những đôi giày dép xinh đẹp lấp lánh đang sẵn sàng được mang vào những đôi chân xinh đẹp.

thiết kế shop giày dép nhỏ 1

Mẫu thiết kế tiệm giày dép dưới đây sẽ cực kỳ phù hợp cho những cửa tiệm có chiều dài vì sẽ tiết kiệm được khá nhiều về diện tích. Các tủ được đặt sát vào mép tưởng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng bước vào và quan sát các sản phẩm giày dép. Bên cạnh đó thì các nhân viên bán hàng cũng có thể dễ dàng trong coi cửa tiệm của mình hơn bao giờ hết.

thiết kế shop giày dép nhỏ 2

Mẫu thiết kế cửa tiệm giày dép dưới đây cũng rất độc đáo khi để gần các phụ kiện giày dép lại với nhau để tạo nên sự liên kết. Nhìn vào các tủ đựng giày dép thì khách hàng sẽ rất thích mà muốn mua ngay lập tức. Bên cạnh đó, hiệu ứng đặt các kiểu phụ kiện như thế này sẽ giúp tăng doanh số cửa hàng vì khách hàng sẽ mua nhiều hơn là họ nghĩ.

thiết kế shop giày dép nhỏ 3

Đối với mẫu thiết kế cửa tiệm giày dép dưới đây cũng rất là tinh tế và sang trọng. Có thể cửa hàng của bạn không quá lớn nhưng tập trung bán những đôi giày dép sang trọng thì cũng rất hợp lý. Việc bố trí không gian với khoảng cách đều giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận dạng thương hiệu cũng như lựa chọn cho mình một đôi giày dép phù hợp.

thiết kế shop giày dép nhỏ 4

Mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ dưới đây cũng rất đẹp và tiết kiệm diện tích. Mẫu thiết kế này phù hợp cho những không gian hẹp và đặc biệt là khu vực tầng trệt của nhà lầu. Với không hạn hẹp như thế này nhưng lại tạo cho shop giày dép một cảm giác cực kỳ ấm cúng. Khách hàng khi vào đây mua giày dép chắc chắn không thể nào muốn rời xa được.

thiết kế shop giày dép nhỏ 5

Mẫu thiết kế shop giày dép dưới đây cũng được tối ưu diện tích khá là nhiều vì chủ tiệm tạo ra được một không gian cực kỳ thoáng. Khách hàng khi bước vào shop giày dép sẽ cảm nhận được sự thoải mái mặc dù cửa tiệm được tiết kiệm diện tích hết mức có thể. Khu vực đèn chùm ở giữa cũng đồng thời làm nổi bật những sản phẩm mong muốn được bán nhất.

thiết kế shop giày dép nhỏ 6

Mẫu thiết kế shop giày dép dưới đây cũng trông rất trẻ trung và hiện đại. Bởi vì các màu sắc được tối ưu và kết hợp giữa đỏ và trắng. Màu trắng giúp tối ưu không gian vì trong shop có vẻ rộng hơn. Màu đỏ thì giúp nhấn mạnh những khu vực giày dép của shop, tạo được điểm nhấn cho các khu vực mà shop mong muốn mang đến sản phẩm của mình cho khách hàng.

thiết kế shop giày dép nhỏ 7

Xem Thêm: 20+ Mẫu Thiết Kế Shop Quần Áo Đẹp, Đơn Giản, Tiện Nghi 2022

Tiếp theo là một mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ được tối ưu diện tích nhưng tập trung vào những sản phẩm cao cấp. Thông thường những shop bán các sản phẩm giày dép cao cấp thường không trưng bày quá nhiều sản phẩm lại với nhau. Các sản phẩm được cách đều để tạo không gian tỏa sáng riêng, bởi mỗi sản phẩm đều hướng đến một phong cách thời trang riêng.

thiết kế shop giày dép nhỏ 8

Mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ dưới đây cũng rất được lòng khách hàng bởi sự sắp xếp thông minh của không gian. Đây được xem là kiểu thiết kế 1 chiều vì khi khách hàng bước vào họ chỉ tập trung vào một chiều của shop giày dép. Kiểu thiết kế một chiều này sẽ tập trung được hướng của khách hàng thay vì phải loay hoay tìm kiếm không biết chọn sản phẩm nào.

thiết kế shop giày dép nhỏ 9

Mẫu thiết kế shop giày dép tông xẹt tông dưới đây cũng rất tinh tế nhưng lại làm nổi bật các sản phẩm giày dép. Các sản phẩm túi xách của shop có màu trùng với màu chủ đạo của không gian shop. Ngược lại các màu tối của sản phẩm giày dép trái ngược với màu của không gian tạo nên một sự nổi bật tuyệt vời, khiến khách hàng chú ý nhiều hơn bao giờ hết.

thiết kế shop giày dép nhỏ 10

Mẫu thiết kế dưới đây cũng vô cùng độc đáo khi có thể tiết kiệm được không gian lên mức tối đa. Bởi lẽ, mỗi một bức tường đều là kệ đựng giày của shop. Shop có thể trưng bày nhiều sản phẩm trên tường mà lại không tốn nhiều diện tích. Không gian thử giày được bố trí ở giữa cung giúp nhân viên của shop có thể coi sóc khách hàng được tốt hơn.

thiết kế shop giày dép nhỏ 11

Mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ dưới đây được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật nên cực kỳ theo phòng thủy. Bàn thanh toán được đặt ngay cổng ra vào để shop có thể tiến hành thanh toán cho khách hàng của mình theo một cách thuận tiện nhất có thể. Bên cạnh đó, khách hàng cũng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp thông qua kệ trưng bày best-seller của shop ở giữa.

thiết kế shop giày dép nhỏ 12

Mẫu thiết kế giày dép cuối cùng mang hơi hướng sân khấu một chút vì sự nổi bật của dàn đèn. Các dàn đèn được đặt trên cao giúp tập trung vào sản phẩm làm cho các sản phẩm trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Sự kết hợp các tông màu sắc khác nhau giúp làm đa dạng thêm phần cảm hứng không gian. Khách hàng đều có thể cảm nhận khi bước vào shop.

thiết kế shop giày dép nhỏ 13

Xem Thêm: Thiết Kế Shop Thể Thao Tại https://kientrucmaigia.vn/thiet-ke-shop-the-thao/

Chia sẻ 6 cách trang trí shop giày dép ấn tượng

Thiết kế shop giày dép nhỏ theo phong cách trang trí shop giày dép ấn tượng không khó như bạn nghĩ. Sáu ý tưởng trang trí shop giày dép dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng nhờ sự nổi bật:

1. Trang trí shop giày dép với ánh sáng tập trung

Đúng như vậy, việc hướng nguồn ánh sáng tập trung vào các sản phẩm luôn được chú trọng. Bởi vì ngoài khu vực sản phẩm ra thì các không gian còn lại đều không có nhiều ánh sáng. Sự phân bố ánh sáng này giúp cho khách hàng có thể chú ý đến sản phẩm của shop một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

2. Trang trí shop giày dép theo chủ đề riêng biệt

Thật vậy, khi bạn muốn bán sản phẩm giày dép cho khách hàng của bạn, bạn nghĩ khách hàng của bạn có muốn quay lại hay không. Sự nhiệt tình chăm sóc khách hàng chưa phải là yếu tố hàng đầu khi muốn khách hàng quay lại. Shop giày dép của bạn phải có một phong cách riêng biệt thì khách hàng mới ghé shop bạn mua lại lần sau.

thiết kế shop giày dép nhỏ 14

3. Trang trí shop giày dép với không gian hẹp

Bạn không hề nghe nhầm đâu, bạn phải tiết kiệm diện tích và trang trí shop của mình theo kiểu không gian hẹp. Bởi vì khi không gian của shop bạn được tiết kiệm đến mức được gọi là “hẹp” thì khách hàng sẽ được nhìn cận vào các đôi giày. Ý tưởng này thực ra làm cho không gian trông có vẻ hẹp bằng cách sử dụng các màu sơn tối lại với nhau.

4. Trang trí shop giày dép với các phụ kiện thời trang

Khi bạn muốn khách hàng của bạn phải mua nhiều món đồ hơn bao giờ hết, bạn phải trưng bày ra nhiều món đồ mà khách hàng bạn muốn mua. Đó chính là cách sử dụng các phụ kiện thời trang để sự mong muốn sở hữu của khách hàng dâng cao. Đó cũng chính là lúc mà shop bạn bán được nhiều món hàng theo một cách nhanh chóng nhất có thể.

5. Trang trí shop giày dép với các kệ đựng giày

Nghe có vẻ hơi sáo rỗng như thực ra các kệ đựng giày có yếu tố quyết định đến việc khách hàng bạn có muốn mua hay không. Những kệ đựng giày được lựa chọn cẩn thận và phù hợp với phong cách của shop giúp chó các khách hàng thích thú với những sản phẩm hơn. Từ đó, khách hàng sẽ chủ động mua nhiều sản phẩm hơn mà bạn mong đợi.

thiết kế shop giày dép nhỏ 15

6. Trang trí shop giày dép với cửa kính trong suốt

Sẽ thật khó khăn nếu như cửa ra vào của shop không phải là kính. Bạn có biết rằng việc kính có khả năng phản quang hơn là việc không sử dụng kính. Nếu như khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm thông qua các cửa kính thì bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Đọc Thêm: 89+ Mẫu Thiết Kế Shop Phụ Kiện Thời Trang Đẹp – Độc – Lạ Ngay TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ

Thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ quan trọng nhất là phải khiến khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái. Bởi vì khi khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái thì họ mới muốn ở cửa hàng của bạn lâu hơn. Khách hàng ở càng lâu thì cửa hàng giày dép của bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.

Khi thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ, điều quan trọng nhất là không nên làm cho cửa hàng trở nên quá nhỏ đến mức mà khách hàng cảm thấy khó chịu. Bạn phải thường xuyên đi vào và đi ra thì mới có thể cảm nhận cửa hàng của mình có ổn hay không. Việc khiến cho cửa hàng của bạn trông ổn cũng là một yếu tố thu hút nhiều khách hàng hơn.

thiết kế shop giày dép nhỏ 16

Cuối cùng khi thiết kế thì bạn phải tập trung vào chủ đề của shop giày dép. Khi bạn đang bán những sản phẩm giày dép công sở thì bạn không thể nào trang trí cửa hàng theo phong cách thể thao được. Việc làm lạc lạc đề phong cách của cửa hàng sẽ khiến doanh thu của shop bị sụt giảm với lý do cực kỳ đơn giản: thiếu kiến thức về thời trang căn bản.

Hy vọng những lưu ý khi thiết kế này có thể giúp bạn chọn được cho mình một mẫu thiết kế cực kỳ ưng ý và đúng chất riêng của mình. Hãy nhanh chóng áp dụng những mẫu thiết kế trên và kết hợp theo ý muốn của bạn thì chắc chắn shop giày dép của bạn sẽ vô cùng nổi bật.

Tham Khảo Ngay:

Bài viết đã chia sẻ những mẫu thiết kế shop giày dép nhỏ đẹp nhất mà bạn nên áp dụng vào cửa hàng giày dép của mình. Nếu áp dụng những mẫu thiết kế trên có thể giúp cho cửa hàng của bạn đông khách nườm nượp cho mà xem. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn thiết kế shop giày dép nhỏ đẹp thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292