35+ Mẫu Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Thi công gian hàng triển lãm đang nhận được sự quan tâm của mọi người bởi nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng cao thì những thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm ngày càng mọc lên. Để thu hút thành công khách hàng đến với gian hàng, thiết kế gian hàng phải thực sự gây ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo của bạn, trang trí sản phẩm và hình ảnh dịch vụ của bạn phải hợp lý trong một không gian nhất định. Hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo cách thức cũng như những mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp, bố trí khoa học nhất.

Gian hàng triển lãm là gì?

Gian hàng triển lãm (hay còn có tên gọi khác là booth quảng cáo) là nơi dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoặc thực hiện các hoạt động giao dịch, mua bán với khách hàng. Thông thường, gian hàng thường được đặt tại các trung tâm thương mại, hội chợ hoặc siêu thị… Gian hàng triển lãm có hai loại gian hàng là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy theo nội dung và địa điểm tổ chức sự kiện mà bạn có thể lựa chọn thiết kế gian hàng phù hợp.

Triển lãm mở ra nhiều cơ hội phát triển, cơ hội hợp tác mới, thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó chính là lý do tại sao tất cả các đơn vị tham gia triển lãm đều muốn nổi bật và thu hút khách tham quan. Vì vậy, nhiều đơn vị lựa chọn xây dựng gian hàng cho mình, bởi gian hàng chính là bộ mặt, đại diện cho thương hiệu khi tham gia hội chợ / triển lãm. Gian hàng tự dựng để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng du khách, từ đó thúc đẩy phát triển hình ảnh thương hiệu.

 • Tạo sự khác biệt và nổi bật giữa hàng trăm gian hàng khác.
 • Logo nhận diện doanh nghiệp được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng cho thương hiệu.
 • Tự do lựa chọn chất liệu, để gian hàng tạo hiệu ứng đẹp nhất.
 • Gian hàng đẹp thu hút nhiều khách tham quan, là cơ hội tốt để giới thiệu sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng.
 • Tăng cơ hội đầu tư, mở rộng đại lý và thúc đẩy phát triển kinh doanh.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-1

Quy trình thi công gian hàng triển lãm

 • Tiếp nhận nhanh chóng thông tin nhu cầu của khách hàng.
 • Báo giá thiết kế gian hàng cho khách hàng với chi phí rẻ nhất, hợp lý nhất.
 • Ký hợp đồng thiết kế gian hàng và bắt đầu làm mô hình gian hàng từ bản vẽ.
 • Trình bày bản phác thảo với khách hàng để thống nhất những điểm hợp lý, sửa chữa những sai sót và những điều khách hàng không hài lòng.
 • Ước tính chi phí gian hàng và ký kết hợp đồng sản xuất.
 • Công trình không gian được thực hiện theo mô hình, các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng, đạt 100% các tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vướng mắc trong hoạt động triển lãm.
 • Tháo dỡ gian hàng sau sự kiện, hỗ trợ khách hàng vận chuyển thiết bị, đồ dùng đến công ty, nhà máy.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-2

Đọc Thêm: Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất https://kientrucmaigia.vn/thi-cong-noi-that/

Những loại thiết kế thi công gian hàng triển lãm hiện nay

Có 2 loại gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay là: gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và gian hàng tự thiết kế.

1. Gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn là gian hàng có quy mô và diện tích nhất định do đơn vị tổ chức triển lãm bố trí. Ưu điểm của gian hàng tiêu chuẩn là dễ dàng lắp ráp và vận chuyển mà không cần đầu tư quá nhiều. Vì vậy, nó thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những người lần đầu tham gia triển lãm lựa chọn.

Có lẽ loại gian hàng này không phổ biến nên hầu hết những người buôn bán đã có thương hiệu sẽ ưu tiên cho gian hàng do mình thiết kế. Các thương gia nước ngoài thường chọn gian hàng tiêu chuẩn vì nó phù hợp với mục đích nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác và bán sản phẩm tại các hội chợ triển lãm.

Gian hàng tiêu chuẩn vẫn có những nhược điểm đáng lo ngại, chẳng hạn như:

 • Quảng cáo sản phẩm không hiệu quả vì nó không mang đặc trưng của doanh nghiệp.
 • Tất cả các gian hàng đều giống nhau nên khó nhận biết và phân biệt nhãn hiệu.
 • Tổng thể gian hàng không đẹp.

Ngoài ra, gian hàng tiêu chuẩn được chia thành:

 • Gian hàng trong nhà: Đúng như tên gọi, loại gian hàng này được trưng bày trong nhà có mái che. Vì vậy, gian hàng chỉ có 3 ngăn, bao quát cả 3 hướng của gian hàng.
 • Gian hàng triển lãm ngoài trời: Tùy theo quy mô của triển lãm mà ban tổ chức sẽ có các hình thức mái che khác nhau.

LƯU Ý: Khi bạn muốn thi công gian hàng hội chợ – thi công gian hàng tiêu chuẩn thì cần được thảo luận và thông qua bởi người tổ chức. Nếu các tiểu thương muốn diện tích lớn hơn có thể đăng ký thuê gian hàng liền kề và nhờ ban tổ chức hỗ trợ dỡ bỏ vách ngăn.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-3

2. Gian hàng tự thiết kế

Đây là loại gian hàng mà doanh nghiệp có thể tự xây dựng và thiết kế trong những gian hàng thuê từ đơn vị tổ chức. Cũng có thể do ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp. Mẫu thiết kế gian hàng cần được gửi đến đơn vị tổ chức chương trình trước ngày khai mạc 40 ngày. Gian hàng tự dựng sẽ có tính độc đáo, khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn, thu hút sự sáng tạo của khách hàng.

Ngoài ra, gian hàng tự dựng phải phù hợp với không gian chung của triển lãm. Đáp ứng mục đích tham gia triển lãm và quy định chung của đơn vị tổ chức. Để có được một gian hàng đẹp và tinh tế thì việc thiết kế và thi công gian hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp cần nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng, kiểm tra công trình về mặt trang trí, âm thanh, ánh sáng, an toàn… Gian hàng phải được bảo đảm theo các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Nếu phát hiện có sai sót cần khắc phục ngay, dù là nhỏ nhất.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-4

Đọc Ngay: 65 Mẫu Thi Công Thiết Kế Gian Hàng Đẹp Mắt Thu Hút Khách Hàng

Tổng hợp các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp – lạ mắt

Để có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ra mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu đặc sắc và đẹp theo xu hướng sau.

1. Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm tối giản để tối đa hóa không gian gian

Do nhu cầu tận dụng tối đa không gian gian hàng để trưng bày sản phẩm, gian hàng đang hướng đến thiết kế tối giản nhưng sang trọng để có thể tối đa hóa sản phẩm tiềm năng cung cấp cho khách hàng. Bước vào gian hàng, du khách có thể quan sát tất cả các sản phẩm được trưng bày. Thiết kế đơn giản phù hợp với những sản phẩm chiếm nhiều diện tích, thiết kế gian hàng mở có thể thu hút một lượng lớn khách hàng ghé thăm.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-5
Mẫu thiết kế thi công gian hàng tối giản nhưng không hề đơn điệu với tông màu trắng chủ đạo rất bắt mắt
thi-cong-gian-hang-trien-lam-6
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm tối giản đẹp với gam màu đỏ nổi bật

2. Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hiện đại, sử dụng gam màu cơ bản

Một số doanh nghiệp lựa chọn thiết kế hiện đại sử dụng màu đen, trắng và xám cơ bản để làm cho gian hàng của họ hiện đại và trang nhã. Cấu trúc hình khối đơn giản tạo ra một không gian tràn đầy bầu không khí hiện đại tận dụng không gian gian hàng hiệu quả, tạo cảm giác hiện đại, bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2020

thi-cong-gian-hang-trien-lam-7
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp với hình họa tiết đặc sắc, lôi cuốn
thi-cong-gian-hang-trien-lam-8
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm với màu sắc đơn nhất nhưng không hề nhàm chán mà rất tao nhã

3. Thiết kế tinh tế, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu

Ngoài ra, một số thương nhân cũng chọn cho mình những thiết kế độc đáo và phức tạp, sử dụng màu logo thương hiệu làm màu chủ đạo của các không gian, hội chợ, triển lãm. Mục đích mang lại bản sắc riêng và tạo sự khác biệt cho gian hàng của công ty và để lại ấn tượng đậm nét trong lòng du khách.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-9
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm với ánh sáng, màu sắc rất thu hút khách hàng
thi-cong-gian-hang-trien-lam-10
Mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp, độc đáo với gam màu xanh sang trọng cùng ánh đèn hòa vào nhau tạo không gian trang trọng, lạ mắt

Tại sao chọn Nhadepdecors làm đơn vị thi công gian hàng hội chợ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, Nhadepdecors sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian trưng bày ấn tượng nhất và thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, đơn vị Nhadepdecors luôn đưa ra mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Không những vậy, Nhadepdecors có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thi công gian hàng hội chợ triển lãm trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng.

Công ty còn có chính sách hậu mãi cho khách hàng, miễn phí vận chuyển trong nội thành, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đơn vị có thiết bị hiện đại và dây chuyền quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Nhadepdecors cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-11

Điểm mạnh làm nên thương hiệu của Nhadepdecors là sự chuyên môn hóa của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và sự giám sát kỹ thuật cẩn thận để tạo ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các bộ phận khác nhau thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, biện pháp, nhằm tạo ra một gian hàng năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.

Tham Khảo Ngay:

Như vậy trên đây là 35+ mẫu thi công gian hàng triển lãm trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ có thể giúp bạn được phần nào trong việc tìm hiểu về các mẫu thiết kế cũng như khái niệm, phân loại của gian hàng triển lãm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292