[Báo Giá] Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn Trọn Gói Sang Trọng

Một công trình khách sạn hiệu quả không chỉ đến từ hình thức bên ngoài hay cách vận hành hợp lý mà còn từ việc bố trí nội thất để tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói, hãy tham khảo nếu bạn đang có ý định kinh doanh một khách sạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nội thất khách sạn

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá nội thất khách sạn để từ đó bạn sẽ có một định hình rõ nhất về giá thiết kế nội thất khách sạn của mình nhé.

Ảnh hưởng của diện tích mặt bằng đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Diện tích mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công nội thất khách sạn. Thông thường đơn vị thi công sẽ báo giá theo m2 của khách sạn nên chi phí thiết kế cũng sẽ có sự thay đổi. Các tòa nhà lớn hơn đồng nghĩa với việc yêu cầu nhiều thiết kế kiến ​​trúc hơn các tòa nhà nhỏ hơn. Tất nhiên, chi phí thiết kế nội thất cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-1

Mặt bằng là yếu tố tác động mạnh đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn vì các đơn vị thường báo giá dựa trên diện tích công trình. Nếu khách sạn của bạn lớn và cần thiết kế thêm diện tích thì phí thiết kế sẽ cao. Nếu khách sạn của bạn có quy mô nhỏ, bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí thiết kế.

Ảnh hưởng của phong cách thiết kế đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Các đơn vị thiết kế nội thất thường quan tâm đến phong cách kiến ​​trúc mà chủ đầu tư lựa chọn cho công trình khách sạn của mình để định giá thiết kế phù hợp nhất. Vì mỗi phong cách đều có những tiêu chuẩn khác nhau về hình thức, định hướng thiết kế và giá cả. Một số phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-2

Phong cách cổ điển hướng đến không gian sang trọng, lộng lẫy, từng chi tiết nhỏ đều yêu cầu sự tinh tế, tỉ mỉ thì giá thiết kế chắc chắn sẽ cao. Ngược lại, nếu công trình khách sạn của chủ đầu tư lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản, gọn nhẹ thì chi phí thiết kế sẽ thấp hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng phong cách kiến ​​trúc chủ đầu tư lựa chọn mà đơn vị thiết kế sẽ có những điều chỉnh về phương án thiết kế nội thất khách sạn sao cho phù hợp nhất.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-3

Ảnh hưởng của quy mô thiết kế đến giá thiết kế nội thất khách sạn

Bạn cần xác định rõ quy mô khách sạn mình đang xây dựng là khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Điều này giúp đơn vị thiết kế tính toán đúng đắn để đưa ra cho chủ đầu tư mức chi phí hợp lý nhất. Tất nhiên, công trình càng lớn thì yêu cầu xây dựng càng cao, chẳng hạn như khách sạn năm sao thì báo giá thiết kế chắc chắn sẽ cao hơn khách sạn ba sao, bốn sao.

Tùy thuộc vào quy mô và chất lượng dịch vụ, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến sẽ có những tiêu chuẩn xây dựng khác nhau, dẫn đến báo giá thiết kế nội thất khách sạn khác nhau.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-4

Nếu bạn muốn theo đuổi chất lượng và đẳng cấp dịch vụ năm sao, và khách hàng mục tiêu của bạn là những người có thu nhập cao trong xã hội thì chắc chắn báo giá thiết kế nội thất khách sạn sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. Bởi những công trình này đòi hỏi kiến ​​trúc sư phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về tổng thể màu sắc, chất liệu, đường nét trang trí… để mang đến cho khách hàng những không gian sang trọng, thoải mái và tiện dụng.

Ảnh hưởng của vị trí khách sạn đến giá thiết kế nội thất khách sạn

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-5

Chi phí báo giá thiết kế nội thất khách sạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản nêu trên mà còn bởi các vấn đề khác như địa điểm xây dựng, cảnh quan, môi trường xung quanh. Nếu dự án của bạn được xây dựng trong khu đô thị lớn, dân cư đông đúc thì giá cả theo vị trí chắc chắn cũng sẽ đắt hơn so với các khu vực ngoại thành, nông thôn hoặc giáp ranh với thành phố.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-6

Xem thêm: Báo Giá Chi Phí Thi Công Xây Dựng Khách Sạn 4 Sao Đơn Giản Ngay TẠI ĐÂY.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói chi tiết nhất

Một công trình đẹp cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công đến vận hành đều theo quy trình khoa học, đạt chất lượng cao. Vì vậy, muốn khách sạn có thiết kế nội thất đẹp phải cần có lộ trình thiết kế, thi công, vận hành nội thất rõ ràng, chi phí tối ưu, lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này là điều vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều yếu tố đi vào việc tạo nên một không gian khách sạn đẹp, tuy nhiên chi phí luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi thi công nội thất khách sạn. Nói chung, mỗi công ty, đơn vị thiết kế kiến ​​trúc sẽ có những báo giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm của kiến ​​trúc sư, kỹ sư; phong cách thiết kế; vật liệu sử dụng; vật liệu nội thất và quy mô của công trình… Sau đây sẽ là bảng báo giá sơ lược nhất giá thiết kế nội thất khách sạn.

Bảng giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói

Nội dung công việc Phong cách thiết kế hiện đại Phong cách thiết kế cổ điển Phong cách thiết kế tân cổ điển mới nhất
  • Tư vấn về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  • Khảo sát hiện trạng thực tế công trình khách sạn
  • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  • Lên bản vẽ thiết kế 3D
  • Bàn giao lại khách hàng bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công
250.000 VNĐ/ m2 300.000 VNĐ/ m2 325.000 VNĐ/m2

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn với gỗ công nghiệp MFC

Sản phẩm Kích thước ĐVT Bề mặt Melamine Bề mặt sơn/ Laminate Bề mặt Acrylic
Tủ tivi 2000 x 400 x 300H md 1,970,000 VNĐ 2,120,000VNĐ 2,350,000VNĐ
Tủ tivi cao 2000 x 400 x 500H md 2,140,000VNĐ 2,400,000VNĐ 2,540,000VNĐ
Tủ giày m2 3,140,000VNĐ 3,540,00 VNĐ 4,090,000 VNĐ
Vách lam 2000 x 400 x 500H Md 330,000VNĐ 430,000 VNĐ 500,000 VNĐ

Gợi ý các mẫu thiết kế nội thất khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Sau khi đã có định hình chung nhất về giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói bạn đã quyết tâm thiết kế một khách sạn chưa? Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn vô cùng đẹp dưới đây nhé

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-7
Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng chuẩn châu Âu
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-8
Thiết kế nội thất khách sạn tông trắng sang trọng
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-9
Thiết kế nội thất khách sạn lộng lẫy và hoành tráng
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-10
Thiết kế nội thất khách sạn hơi hướng cổ điển
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-11
Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển trendy
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-13
Thiết kế nội thất khách sạn đơn giản nhưng tinh tế.
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-14
Thiết kế nội thất khách sạn với đèn chùm
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-15
Thiết kế nội thất khách sạn tông nâu xám
gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-16
Thiết kế nội thất khách sạn mang đến sự ấm cúng

Xem thêm: 30+ Mẫu nội thất khách sạn https://kientrucmaigia.vn/noi-that-khach-san-mini/

Đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín Kiến Trúc Mai Gia

Mỗi công ty, đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có những lợi thế riêng. Vậy dịch vụ thi công nội thất khách sạn của Kiến Trúc Mai Gia có gì khác biệt để đối tác tin tưởng lựa chọn? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ được giải đáp thật kỹ dưới đây.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-17

Quy trình chuyên nghiệp, minh bạch

Là một trong những đơn vị “thế hệ đầu” trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam, Kiến Trúc Mai Gia có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong thời gian qua, đơn vị này đã tiếp cận hơn 800 khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đội ngũ công nhân viên trẻ trung, tài năng và chuyên nghiệp hết sức luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, không ngừng nỗ lực để đảm bảo mang đến cho đối tác những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc.

Với kiến ​​thức chuyên môn sâu và am hiểu thị trường, Kiến Trúc Mai Gia sẽ giúp bạn xác định hướng đầu tư đúng đắn. Thông qua các bản phác thảo sơ bộ với đối tác, đơn vị này sẽ xác định khách hàng và đưa ra các phương án thiết kế nội thất, thi công dựa trên ngân sách, đồng thời đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-18

Đảm bảo thiết kế và chức năng đáp ứng các tiêu chuẩn

Trong hoạt động của khách sạn, việc bố trí và sắp xếp các khu vực phục vụ chiếm một vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh sau này. Kiến Trúc Mai Gia sẽ tư vấn cho nhà đầu tư mô hình dịch vụ hợp lý, nhân lực, công nghệ và hơn thế nữa để đảm bảo tiết kiệm chi phí lâu dài và tối đa hóa doanh thu.

Thông qua cuộc thảo luận về quy hoạch không gian và thẩm mỹ trang trí nội thất, Kiến Trúc Mai Gia sẽ dung hòa các tiêu chí cá nhân của chủ đầu tư với quan điểm của ngành khách sạn để đi đến giải pháp hiệu quả nhất. Kiến Trúc Mai Gia đảm bảo bố trí không gian hợp lý, trang bị những vật dụng cần thiết cho dịch vụ kinh doanh khách sạn.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-19

Lập bản đồ chiến lược rõ ràng để xây dựng nền tảng vững chắc cho các đối tác

Thị trường khách sạn được cập nhật liên tục, các dự án mới ra đời không ngừng và sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Vì vậy, sự chuyên nghiệp ngay từ đầu chính là bước đệm để đưa doanh nghiệp vào khuôn khổ, giúp quá trình vận hành sau này diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Để quá trình thiết lập và khởi tạo khách sạn hoạt động như mong đợi, Kiến Trúc Mai Gia sẽ:

  • Tư vấn các chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, đảm bảo đúng tiến độ, đúng mô hình, cam kết và dữ liệu thực.
  • Thiết kế và thực hiện các quy trình marketing đảm bảo tính thẩm mỹ cao thông qua logo, đồng phục…

Tư vấn và hỗ trợ các đối tác phát triển lâu dài

Sau khi thành phẩm được giao, Kiến Trúc Mai Gia sẽ tiếp tục hỗ trợ và tư vấn cho các đối tác trong quá trình quản lý và vận hành khách sạn.

Kiến Trúc Mai Gia chịu trách nhiệm tiếp cận khách hàng thông qua các nền tảng đặt phòng và mạng xã hội, tư vấn và xây dựng thương hiệu cho các đối tác. Đề xuất một cách bài bản các phương án quản lý, marketing… thúc đẩy doanh số bán phòng trực tuyến, phát huy tối đa hiệu quả trong việc thu hút khách hàng.

gia-thiet-ke-noi-that-khach-san-20

Dựa trên điều kiện thị trường, Kiến Trúc Mai Gia sẽ đưa ra các đề xuất khuyến mãi và dựa vào thương hiệu, thứ hạng, kết quả tìm kiếm để phát triển các chiến lược giá thông minh nhằm đảm bảo tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.

Tham Khảo Ngay:

Trên đây là những thông tin rất chọn lọc mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về giá thiết kế nội thất khách sạn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đưa ra những quyết định đúng đắn và tốt nhất nếu như đang có ý định thiết kế một khách sạn. Chúc bạn sớm có được một khách sạn mơ ước.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẶNG 10 phần quà cho khách hàng đăng ký nhanh nhất!

Giờ
Phút
Giây
Slider-2-800x292